Hộp carton

Hộp carton được biết đến và sử dụng rất phổ biến như một sản phẩm phục vụ đóng gói và vận chuyển không thể thiếu. Hộp được xem như một trong số những sản phẩm hỗ trợ có tính ứng dụng cao và vô cùng tiện ích. Chính vì vậy mà thùng carton được sử dụng rất rộng rãi không chỉ đáp ứng những nhu cầu của đời sống sinh hoạt mà còn hỗ trợ trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

hộp carton, hộp carton đóng hàng, thùng carton, thùng carton đóng hàng
Sản phẩm hộp giấy carton đóng hàng chất lượng cao

1. Những điều bạn cần biết về hộp carton

Hộp carton là một mẫu hộp đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta bởi ta có thể dễ dàng bắt gặp loại hộp này được sử dụng nhiều trong đời sống để đáp ứng những nhu cầu cần thiết.

– Chất liệu

Hộp carton là một mẫu hộp được làm từ các loại giấy, bìa carton với độ bền chắc, cứng cáp cao. Chính bởi điều này mà hộp được ứng dụng rất nhiều để đóng gói, chưa đựng những sản phẩm có trọng lượng nặng và vẫn đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm.

– Lớp sóng

Để có thể đáp ứng và phù hợp để đựng nhiều dòng sản phẩm như vậy thì hộp carton không chỉ có đa dạng các kích thước mà còn bởi chúng có cấu tạo vô cùng chắc chắn với hai lớp giấy bên trong và bên ngoài và lớp sóng ở giữa. Tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa cần đóng gói mà lựa chọn loại hộp có tầng sóng nào cho phù hợp.

  • Sóng A: lớp sóng này có khả năng chịu được lực phân tán cao trên bề mặt.
  • Sóng B: lớp sóng này có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao
  • Sóng C: đây là lớp sóng cũng có khả năng chịu được lực phân tán tốt nhưng không tốt bằng lớp sóng A
  • Sóng E: đây là lớp sóng có độ cao sóng thấp cũng như các khả năng ma sát, chịu lực, phân tán không cao nên thường dùng để đựng những đồ dùng, sản phẩm nhẹ.
hộp carton, hộp carton đóng hàng, thùng carton, thùng carton đóng hàng
Tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm hộp carton đóng hàng

– Kích thước

Hộp được sản xuất và thiết kế dưới nhiều kích thước khác nhau để có thể phù hợp phục vụ cho tối đa các nhu cầu cần thiết của người dùng. Vì vậy mà loại hộp này rất phổ biến và có thể được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực cũng như chứa đựng được rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

– Kiểu dáng

Hộp giấy có kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú. chúng vừa có tính thẩm mỷ cao và vừa rất tiện lợi cho người sử dụng. Những loại hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến như hộp giấy nắp đối khẩu, hộp giấy nắp gài, hộp giấy nắp âm dương, hộp giấy ngăn kéo,… với mỗi kiểu dáng hộp sẽ được ứng dụng để phù hợp nhất với từng sản phẩm khác nhau.

– In ấn

Hộp carton là mẫu hộp có chất giấy mịn, đẹp và có độ thấm mực, bền màu cao nên khi được in ấn thì chúng sẽ cho ra bàn in với chất lượng hiển thị cao, chi tiết và màu sắc rất rõ nét và sinh động.

Đặc biệt khi sử dụng kỹ thuật in cao cấp như offset và flexo thì hộp còn có được màu sắc đẹp hơn nữa, tuy nhiên hai kỹ thuật này có giá thành tương đối cao.

Ngoài ra có thể sử dụng kỹ thuật in kỹ thuật số, in thường để tiết kiệm chi phí nhưng sẽ không chi ra chất lượng in đẹp như hai kỹ thuật nêu trên.

hộp carton, hộp carton đóng hàng, thùng carton, thùng carton đóng hàng
Tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm hộp carton đóng hàng

2. Tại sao hộp carton được tin tưởng sử dụng phổ biến như vậy?

Hộp giấy được biết đến và sử dụng vô cùng thông dụng trong đời sống chắc chắn bởi chúng mang lại những lợi ích cho người dùng và những tiện ích khác biệt của chúng so với những sản phẩm bao bì khác trên thị trường.

– Chắc chắn, bền chặt: hộp được làm từ giấy carton, một loại giấy có cấu trúc bền chặt và vô cùng chắc chắn. Vì vậy mà khi sử dụng sẽ rất đảm bảo cho hàng hóa được bảo vệ trọn vẹn.

– Tiết kiệm chi phí: thùng giấy là loại bao bì có thể tái chế và tái sử dụng lại nhiều lần nên sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và không cần phải mua mới sau mỗi lần sử dụng.

– Giá thành phải chăng: thùng carton có cấu tạo đơn giản và được làm từ các chất liệu dễ tìm, giá rẻ nên giá thành gia công, sản xuất cũng không quá cao. Vì vậy mà giá thành phẩm của thùng cũng rất hợp lý, phải chăng phù hợp với túi tiền của khách hàng.

– Tính an toàn cao: giấy carton được làm từ các hợp chất lành tính, không gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy mà rất an toàn cho sức khỏe con người kể cả khi tiết xúc trong thời gian dài.

– Bảo vệ môi trường: thùng giấy có thể tái chế cũng như phẩn hủy tự nhiên nên sẽ rất dễ dàng cho quá trình xử lý rác thải mà không thải ra các chất, khí độc hại ra môi trường.

– Dễ sử dụng: hộp sẽ được cấu tạo và thiết kế rất đơn giản nên cũng sẽ rất dễ dàng cho khách hàng sử dụng, thao tác đóng mở cũng như sắp xếp hàng hóa.

hộp carton, hộp carton đóng hàng, thùng carton, thùng carton đóng hàng
Hộp carton được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

– Tính ứng dụng cao: hộp giấy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, không chỉ trong đời sống sinh hoạt mà còn trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Thùng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực với đa dạng các mục đích sử dụng.

3. Thùng giấy được ứng dụng trong thực tiễn như thế nào?

Thùng giấy được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chúng mang lại lợi ích cho người sử dụng. Mặt khác còn bởi chúng có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng trong đời sống.

– Dùng làm thùng đựng hàng hóa: đây là ứng dụng phổ biến nhất cũng như thông dụng nhất của loại thùng giấy này. Hộp sẽ được thiết kế với đa dạng kích thước và đa dạng nên có thể đựng được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Trong đó có thùng carton chuyển nhà, thùng carton đi máy bay,…

– Dùng để đựng thực phẩm: giấy carton là loại giấy an toàn và đảm bảo vệ sinh tiêu chuẩn của bao bì tiếp xúc với thực phẩm nên hộp giấy cũng được dùng để đựng đồ ăn, rau củ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và vừa an toàn, tiện lợi cho người dùng.

– Dùng để đựng thuốc: hộp giấy còn được ứng dụng trong đựng thuốc vì chúng an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người, ngoài ra còn bởi chúng có giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng.

– Dùng để đựng hải sản: thông thường hộp giấy sẽ được sử dụng để đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau và trong đó có hải sản. Với khả năng giữ nhiệt tốt cũng như cứng cáp, chắc chắn và khó hỏng nên được dùng để đựng hải sản cũng rất thường xuyên.

hộp carton, hộp carton đóng hàng, thùng carton, thùng carton đóng hàng
Thùng carton được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Có thể thấy, hộp giấy được dùng vô cùng phổ biến trong đời sống cũng như trong kinh doanh. Bởi vậy mà loại hộp này đã dần khẳng định vị trí không thể thiếu của chúng.

4. Donghangshipcod nhận sản xuất hộp carton theo yêu cầu

Donghangshipcod được biết đến là một trong những đơn vị chuyên sản xuất hộp carton uy tín bậc nhất hiện nay tại Hà Nội. Bởi đây là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối hộp giấy với quy mô sản xuất rộng lớn, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao nên luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ có nhiều cơ hội được nhận những ưu đãi cũng các chương trình trợ giá, hỗ trợ vận chuyển hấp dẫn khác. Đặc biệt đối với những đơn hàng số lượng lớn sẽ được áp dụng những chương trình trợ giá hấp dẫn khác.

hộp carton, hộp carton đóng hàng, thùng carton, thùng carton đóng hàng
Donghangshipcod nhận sản xuất hộp carton theo yêu cầu

Ngoài sản xuất hộp giấy thì chúng tôi còn sản xuất những loại sản phẩm khác phục vụ đóng gói và vận chuyển như băng dính, màng pe, xốp foam,…. Hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng ngay nhé!

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng