ĐÓNG HÀNG SHIP COD được biết đến là một trong những xưởng in ấn hàng đầu ở lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam. Thành lập nhiều năm, chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường và không ngừng nỗ lực nhằm mang tới sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Lịch sử thành lập công ty

Công ty được thành lập chính thức vào ngày 15/09/2021 do ông Nguyễn Tiến Huy làm đại diện pháp luật. Với thời gian hoạt động không quá dài, chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ các khách hàng ở mọi sản phẩm bao gồm túi giấy, hộp carton, hộp mềm, hộp đựng quà, thùng chuyển nhà, tờ rơi,…Ngoài ra, giá thành hợp lý và chất lượng hoàn hảo là hai yếu tố chính mà Donghangshipcod đặt ra để duy trì cũng như mở rộng sự phát triển trên khắp cả nước.

Cơ cấu nhân sự

Ban đầu, chúng tôi chỉ là một doanh nghiệp nhỏ với đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển hạn chế. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tin tưởng của khách hàng, công ty đã phát triển và mở rộng hoạt động trên khắp cả nước.

Hiện tại, Donghangshipcod có một cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả, với các phòng ban như Phòng Kinh doanh, Phòng Marketing, Phòng Thiết Kế, Phòng Hành chính nhân sự, Phòng Nghiên cứu sản phẩm và Phòng Quản lý. Với nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những công ty có đội ngũ tay nghề đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty của chúng tôi chuyên nhận sản xuất và phân phối các mặt hàng từ chất liệu bao bì, giấy tiêu chuẩn cao như:

  • Sản phẩm từ bìa carton: Thùng carton nắp gài, hộp carton nắp rời, thùng carton chuyển nhà,…
  • Mẫu túi cao cấp từ đa dạng chất liệu giấy và công nghệ in offset hiện đại.
  • Phụ kiện đóng gói hàng bao gồm xốp nổ, xốp PE foam, băng dính,…

Hiện nay, công ty đã cho ra mắt thị trường các mẫu túi giấy, hộp đóng hàng theo yêu cầu và nhận nhiều đánh giá cao từ khách hàng đã trải nghiệm mua sắm. Thiết kế độc đáo cùng chất liệu giấy an toàn, thân thiện, chúng tôi đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng hoàn hảo từ kiểu dáng đến màu sắc.

Khách hàng mục tiêu

Khách hàng mà công ty tập trung là các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu, đặc biệt là các công ty đa quốc gia và đối tác quan trọng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Ngoài ra, các cơ sở bán hàng hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ cũng là khách hàng mục tiêu của Donghangshipcod.

Công ty vận hành theo kim chỉ nam là đặt khách hàng lên hàng đầu, tìm cách đáp ứng và vượt qua mong đợi của họ bằng cách cung cấp các giải pháp vận chuyển và dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi khách hàng có yêu cầu về thiết kế và chất liệu khác nhau, vì vậy công ty luôn tìm cách tùy chỉnh để cung cấp các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp mà còn là một đối tác tin cậy và người bạn luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Donghangshipccod là đem lại giá trị cao trong từng sản phẩm cho khách hàng thông qua các giải pháp sản xuất, lựa chọn chất liệu và phục vụ lên ý tưởng thiết kế. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và luôn sáng tạo để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là sự chuyên nghiệp, trung thực và tận tâm với khách hàng. Donghangshipcod luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và tôn trọng các quy định, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty của chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng trong ngành sản xuất bao bì, túi giấy và hộp đựng. Chúng tôi đã được vinh danh là một trong những công ty hàng đầu nhận phân phối sản phẩm từ chất liệu giấy thân thiện tại Việt Nam.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một trong những xưởng sản xuất đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mong muốn sẽ luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trên nhiều vùng miền. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được đồng hành và phục vụ các khách hàng trong suốt hành trình vừa qua. Cảm ơn quý bạn đã tin tưởng cũng như lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.