Thùng carton chuyển đồ

Trong quá trình chuẩn bị cho việc chuyển đồ, việc chọn lựa một giải pháp đóng gói hiệu quả, tiết kiệm là quan trọng để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện. Theo đó, thùng carton chuyển đồ là sự lựa chọn tối ưu để mang đến sự bền bỉ, tính linh hoạt khi vận chuyển.

thùng carton chuyển đồ
Thùng carton nắp đối được sử dụng rộng rãi

1. Thùng carton chuyển đồ – Giải pháp đóng gói linh hoạt

Thùng carton chuyển đồ là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình chuyển nhà, văn phòng, đóng gói hàng hóa tiêu thụ,…. trở nên thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa ngân sách hơn.

1.1. Tầm quan trọng của việc chọn thùng giấy chuyển đồ

Vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, văn phòng không chỉ đòi hỏi nỗ lực mà còn là một quá trình đầy thách thức và tốn nhiều thời gian. Việc đối mặt với đồ đạc đa dạng về kích thước, trọng lượng là một thách thức lớn. Dưới đây là những lợi ích nổi bật khi chọn mua thùng carton chuyển đồ.

Bảo quản tài liệu: Thùng carton chuyển đồ được thiết kế để bảo vệ đồ đạc khỏi hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Vật dụng này đặc biệt hữu ích cho việc bảo quản các loại hồ sơ, tài liệu quan trọng cần được tách riêng để tránh tình trạng thất thoát.

Vận chuyển dễ dàng: Việc sử dụng thùng carton giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách nhanh chóng và thuận lợi. Thiết kế tay cầm tối ưu hóa khả năng vận chuyển, giảm nguy cơ hư hỏng, thất lạc.

thùng giấy carton
Thùng carton giúp sắp xếp đồ đạc một cách nhanh chóng và thuận lợi

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng thùng carton giúp tối ưu hóa không gian và giảm thiểu chi phí không cần thiết cho việc vận chuyển. Đồng thời, chi phí mua thùng carton thường rất hợp lý, tiết kiệm hơn so với việc sử dụng các loại bao bì đóng gói khác.

Linh hoạt không gian lưu trữ: Thùng carton chuyên biệt phù hợp cho việc đựng các món đồ nhỏ như mỹ phẩm, đồng hồ, giày dép, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Khả năng tái chế: Sau khi chuyển nhà, văn phòng,… thùng carton có thể tái chế để sử dụng cho các mục đích khác, giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm chi phí.

thùng giấy carton đựng đồ
Thùng carton có thể tái chế để sử dụng cho các mục đích khác

Như vậy, việc mua thùng carton chuyển nhà không chỉ là giải pháp hiệu quả cho quá trình chuyển đồ mà còn mang lại nhiều lợi ích về chi phí và bảo quản.

1.2. Ứng dụng phổ biến của thùng chuyển đồ

Hộp carton với cấu tạo nhiều lớp sóng và lớp giấy mặt vô cùng chắc chắn. Vì vậy, sản phẩm này có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống cũng như sản xuất và dưới đây là các tính năng phổ biến.

– Đóng gói hàng hóa

Việc đóng gói hàng hóa được coi là ứng dụng nổi bật của thùng carton, là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, với sự tăng cao của nhu cầu mua sắm trực tuyến, dòng bao bì này trở nên quan trọng để đóng gói và đảm bảo an toàn hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng.

thùng carton đóng hàng
Thùng carton là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa

– Thùng carton chuyển nhà

Thùng giấy là công cụ hữu ích để vận chuyển đồ đạc từ nơi này sang nơi khác trở nên thuận tiện. Có nhiều loại kích thước thùng carton khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng sắp xếp cũng phân loại đồ đạc tiện lợi. Qua đó, giảm thiểu tình trạng thất lạc và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Bên cạnh đó, việc mua thùng giấy vận chuyển đồ sẽ mang lại nhiều lợi ích sau:

 • Thùng carton giúp bạn đóng gói, bảo quản đồ đạc, vật dụng của mình một cách an toàn, tránh hư hao, trầy xước cũng như thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Dòng thùng này giúp giảm thiểu tổn thất khi đồ đạc va chạm, tiếp xúc với các bề mặt như: Tường, cầu thang, thùng xe,….
 • Thùng giấy có trọng lượng nhẹ, chất lượng đảm bảo và mức giá thành hợp lý.
thùng carton chuyển nhà
Thùng giấy carton là công cụ hữu ích để vận chuyển đồ đạc

Bạn có thể sử dụng thùng kết hợp các phụ kiện như màng PE, màng xốp hơi, băng keo để tăng tính an toàn cho việc vận chuyển. Đặc biệt là đối với các sản phẩm dễ rơi, vỡ hoặc trầy xước như: Sách, chén bát, đồ thủy tinh, bàn ghế, salon.

– Thùng carton dọn văn phòng

Khác với việc mua thùng carton đựng đồ chuyển nhà, quá trình chuyển văn phòng đòi hỏi các loại thùng có tính ứng dụng riêng biệt với kích cỡ phù hợp và tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể.

Đối với việc đóng gói tài liệu như giấy khổ A4 nên chọn thùng carton loại nhỏ để đảm bảo sự tiện lợi. Một lựa chọn phù hợp là hộp giấy carton kích thước 55 x 30 x 35 cm. Việc này hạn chế tình trạng trọng lượng của thùng vượt quá 30kg khi đựng đầy tài liệu A4, giảm bớt khó khăn khi vận chuyển.

Đối với việc đóng gói file càng cua, file còng ống, file còng nhẫn thường có trọng lượng nhỏ. Do đó, mọi người có thể lựa chọn thùng carton có kích thước lớn hơn. Một gợi ý là sử dụng thùng carton kích thước 68 x 38 x 40 cm. Điều này giúp đảm bảo sự thuận tiện khi đóng đầy với tổng trọng lượng khoảng 30kg và dễ dàng mang vác.

thùng carton chuyển văn phòng
Thùng giấy carton được sử dụng khi chuyển văn phòng

– Thùng đựng hàng điện tử

Sản phẩm điện tử thường có tính chất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Để bảo vệ chúng, người ta thường ưa chuộng việc sử dụng thùng carton được thiết kế thông minh và sử dụng giấy chất lượng cao.

Thùng carton dành cho sản phẩm điện tử thường có cấu tạo nhiều lớp giấy xen kẽ các tầng sóng được thiết kế một cách hợp lý nhằm tăng tính đàn hồi và khả năng chống va đập hiệu quả.

Thùng carton chuyển hàng điện tử còn được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm: Tivi, amply, loa,… Điều này đảm bảo sản phẩm được đặt trong một không gian an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

– Đóng gói thực phẩm khô

Thùng giấy carton là lựa chọn lý tưởng để đựng các loại thực phẩm khô. Việc đóng gói thực phẩm khô trong thùng carton không chỉ nhẹ và dễ vận chuyển mà còn thuận tiện trong quá trình đóng gói, tránh tình trạng thấm nước và hư hại sản phẩm.

thùng carton đóng gói thực phẩm khô
Thùng giấy carton là lựa chọn lý tưởng để đựng các loại thực phẩm khô

– Thùng đóng hàng tươi sống

Với thiết kế đặc biệt dành riêng cho hàng tươi sống như: Kết cấu dày dặn, chống ẩm hai chiều, độ chịu lực tốt và có đặc tính dẻo dai, chịu được va đập hoàn hảo. Bên cạnh đó, kích thước thùng giấy đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển. Vì vậy, thùng carton là giải pháp lý tưởng để bảo quản hàng tươi sống.

– Đóng gói hàng đông lạnh

Giống như mẫu thùng carton sử dụng cho thực phẩm tươi sống, thùng carton dành cho hàng đông lạnh có thiết kế tương tự. Chúng được sản xuất với chất liệu cứng, chắc chắn, bền bỉ, không bị rách trong môi trường ẩm lạnh. Điều này làm cho những chiếc thùng carton trở thành lựa chọn lý tưởng để đựng và bảo quản hàng đông lạnh.

thùng carton gói hàng đông lạnh
Thùng giấy carton được ứng dụng trong đóng gói hàng động lạnh

– Thùng carton đi máy bay

Ưu điểm khi sử dụng thùng giấy carton đi máy bay là khả năng bảo quản hàng hóa tối đa. Bên cạnh đó, chúng còn giúp giảm nguy cơ hỏng hóc cho các sản phẩm bên trong so với các loại bao bì khác. Ngoài ra, thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, tạo nên sự thân thiện với môi trường.

Các quy định về kích thước thùng carton khi đi máy bay đã được cập nhật theo quy định mới. Đối với hàng hóa có trọng lượng nhẹ sẽ dùng thùng giấy có kích thước 50 x 40 x 40 cm. Trong khi đó, đối với những sản phẩm có trọng lượng nặng hơn, kích thước thùng sẽ là 60 x 40 x 40 cm.

Tùy thuộc vào loại hành lý hay hàng hóa mà mọi người mang theo, kích thước thùng carton khi đi máy bay có những yêu cầu cụ thể riêng.

2. Đặc điểm của thùng giấy carton

Thùng giấy carton là vật dụng cần thiết trong ngành công nghiệp đóng gói với nhiều đặc điểm độc đáo. Trong bối cảnh bảo vệ môi trường ngày càng quan trọng, sự phổ biến của thùng giấy carton không chỉ là giải pháp đóng gói hiệu quả mà còn từ những đặc tính độc đáo mà chúng đem lại.

thùng carton ship cod
Tìm hiểu đặc điểm của thùng carton

2.1. Nguồn gốc của thùng giấy

Vào khoảng năm 1800, giấy carton đã bắt đầu được hình thành với sự phát minh đầu tiên về các gợn sóng của người Trung Quốc. Đây là một phát minh quan trọng, đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo ra giấy carton.

Năm 1803, các nhà khoa học đã phát minh ra loại máy sản xuất bìa giấy carton thô sơ đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, dòng máy này sản xuất lượng giấy chưa đạt hiệu quả cao.

Đến năm 1854, một phát minh vĩ đại khác xuất hiện ở Anh, đó là sự xuất hiện của bột gỗ, nguồn nguyên liệu chính để tạo ra giấy ngày nay.

Sau đó, sự kết hợp giữa máy sản xuất, bột giấy và công nghệ tạo sóng, người ta đã tạo ra loại bìa carton xẻ rãnh vào năm 1894, trong khi loại thùng có nếp gấp đã được tạo ra từ năm 1871.

Ban đầu, loại bao bì này được đánh giá có độ chịu nước và lửa kém. Đến năm 1896, Công Ty National Biscuit đã sử dụng bìa carton để đóng gói bánh kẹo của mình.

Theo nghiên cứu của Tiến Sĩ Winslow về bìa giấy đã chứng minh thêm một loại thùng giấy chuyên dụng để đóng hộp sữa đã bắt đầu được sử dụng. Người thiết kế loại thùng này là ông G.W.Maxwell. Ông dựa trên tấm bìa đã sản xuất sẵn và căn cứ vào sản phẩm sửa để sáng tạo ra dòng bao bì phù hợp.

Các loại hộp đựng sữa ngày nay đã được hình thành từ lâu đời. Cụ thể, hộp giấy đựng sữa được thiết kế bởi John Van Wormer của Toledo ở Bang Ohio, Mỹ năm 1915 với tên gọi là “Pure-Pak”.

nguồn gốc của thùng giấy carton
Quá trình ra đời và cải tiến chất lượng thùng carton

Với sự phát triển của khoa học công nghệ và đầu tư vào nguồn nguyên vật liệu, thùng carton ngày càng trở thành một loại bao bì phổ biến cho đến ngày nay.

2.2. Ưu nhược điểm của thùng giấy trong vận chuyển đồ

Thùng carton chuyển đồ hội tụ những ưu và nhược điểm đặc trưng. Theo đó, người dùng cần hiểu rõ những đặc tính này để có khả năng áp dụng chúng một cách hợp lý trong mọi tình huống.

– Ưu điểm

Thùng giấy mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là trong lĩnh vực đóng gói, bảo quản sản phẩm:

 • Bảo vệ sản phẩm tốt: Giấy bìa cứng cung cấp lớp bảo vệ hoàn hảo cho sản phẩm bên trong. Theo đó giúp chống lại va đập, chấn động và ảnh hưởng của yếu tố môi trường. Thiết kế linh hoạt của thùng giấy góp phần đảm bảo sản phẩm không bị tổn thương trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
 • Nhẹ và dễ vận chuyển: Với khối lượng nhẹ, thùng carton giảm trọng lượng tổng của gói hàng, chi phí vận chuyển và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Đa dạng về kích thước, hình dáng: Giấy carton có thể được cắt và gấp thành nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng loại sản phẩm.
thùng carton chuyển nhà
Thùng giấy carton với nhiều ưu điểm vượt trội

– Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tích cực, thùng giấy carton vận chuyển đồ cũng tồn tại một số ít những hạn chế mà các nhà sản xuất cần nghiên cứu, tìm ra giải pháp để thùng giấy phát huy hiệu quả hơn:

 • Độ chịu nước kém: Giấy carton dễ bị ẩm và mềm khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao. Điều này làm cho chúng không phù hợp với việc đóng gói các sản phẩm dễ bị hỏng hoặc cần phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.
 • Độ chịu lực giới hạn: So với vật liệu đóng gói khác: Nhựa cứng, gỗ, kim loại, giấy carton có độ bền và khả năng chịu lực thấp hơn. Do đó, dòng bao bì này có thể không phù hợp để đựng những mặt hàng siêu nặng.
 • Ảnh hưởng bởi môi trường: Nếu giấy carton tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài có thể bị biến dạng hoặc hỏng hóc. Vì vậy, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khả năng bảo vệ của chúng.
 • Sự xâm nhập của động vật: Thùng giấy lưu trữ hoặc đựng đồ trong kho lâu ngày có thể gặp tình trạng chuột, mối mọt cắn làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của thùng.
thùng carton đựng hang điện tử
Thùng giấy carton vẫn còn nhiều nhược điểm so với thùng làm từ những chất liệu khác

2.3. Nguyên liệu sản xuất

Chất lượng của thùng giấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại giấy sử dụng, định lượng giấy, độ dày, các loại sóng giấy. Các đặc tính của từng loại giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuối cùng của thùng carton tương ứng.

Giấy carton là thành phần chủ yếu để sản xuất các loại thùng, hộp carton sử dụng trong đóng gói, vận chuyển hàng hóa cũng như quá trình lưu trữ tại kho.

Dòng giấy này còn được biết đến với cái tên khác như: Bìa cứng, carton sóng, các tông, được tạo ra bằng cách kết hợp hai loại chính là giấy thường và giấy sóng. Loại mỏng nhất là 1 lớp, 2 lớp. Tuy nhiên, giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp phổ biến hơn trong in ấn hộp. Ngoài ra, còn có loại giấy 9 lớp carton cao cấp, sở hữu độ bền ưu việt.

Giấy carton là nguyên liệu quan trọng để sản xuất thùng giấy chất lượng, có nhiều màu sắc: Trắng, vàng, nâu với độ trơn và láng bóng. Về thành phần cấu tạo gồm có 3 loại chính:

 • Thành phần giấy: Thành phần giấy trong bìa carton là loại giấy được sản xuất kỹ lưỡng từ bột gỗ tự nhiên hoặc từ việc tái chế các loại giấy khác. Giấy chiếm tỷ lệ lớn trong thành phần của bìa carton.
 • Polyethylene: Polyethylene còn được gọi là PE hay Polyetylen, là loại nhựa dẻo được tạo thành thông qua phản ứng trùng hợp. Thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp tính cơ học đặc trưng, tạo độ cứng và dẻo cho giấy carton, làm cho thùng carton trở nên cứng cáp, bền bỉ.
 • Nhôm: Nhôm là thành phần cuối cùng và chiếm tỷ lệ thấp trong bìa cứng. Nhôm đóng vai trò nhỏ nhưng quan trọng, giúp tăng khả năng chống ăn mòn của giấy carton. Ngoài ra, chúng còn ngăn chặn thùng carton khỏi việc nhiễm từ và không bị bốc cháy ở nhiệt độ thông thường.
hộp giấy carton
Hộp giấy carton tại xưởng sản xuất

2.4. Kiểu dáng, quy cách của thùng carton chuyển đồ

Kiểu dáng, quy cách của thùng carton chuyển đồ thường được sản xuất đa dạng. Theo đó, người dùng có thể căn cứ vào kích thước sản phẩm cần đựng để lựa chọn hình thức thiết kế phù hợp.

– Phân loại theo thiết kế

Hiện nay, các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp thùng carton trên thị trường đa dạng hóa thiết kế với nhiều hình dạng, kết cấu, kích thước để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các sản phẩm.

 • Thùng carton A1 (thùng giấy đối khẩu) bao gồm 2 đáy, 4 cánh gập mỗi đáy. Loại thùng này có quy trình sản xuất đơn giản, chỉ cần trải qua một số bước cơ bản là đã có thể tạo ra thành phẩm chất lượng.
 • Thùng giấy nắp chồm có hình thức thiết kế khá giống với thùng A1 và điểm khác biệt là có 2 cánh chính xếp chồng lên nhau (chiều dài của cánh bằng chiều rộng của thùng). Điều này mang lại độ cứng cáp và khả năng chịu lực cho thùng khi được chất xếp và vận chuyển, đặc biệt là trong quá trình xuất khẩu.
 • Thùng âm dương hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là thùng nắp rời. Thùng có độ cứng tốt, nhưng có hạn chế về chiều cao. Loại thùng này thường được sử dụng để đựng các sản phẩm có kích thước và trọng lượng khá lớn.
thùng carton nắp rời
Thùng âm dương hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là thùng nắp rời

– Phân loại theo số lớp

Thùng carton được phân loại dựa trên cấu trúc số lớp, loại sóng giấy. Vì vậy, có nhiều loại carton khác nhau, trong đó phổ biến là carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

 • Thùng carton 3 lớp: Cấu trúc của loại này lần lượt là 1 lớp mặt, 1 lớp giấy sóng và 1 lớp giấy mặt bên trong. Dòng thùng có kích thước nhỏ, thích hợp cho hàng hóa nhẹ và không dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Thùng carton 5 lớp: Cấu trúc của thùng carton chuyển đồ này bao gồm 3 lớp giấy phẳng bên ngoài, 2 lớp sóng. Giấy phẳng bên ngoài đều đáp ứng tiêu chí đẹp, láng mịn để thuận lợi cho quá trình in trên thùng carton.
 • Thùng carton 7 lớp: Được tạo thành từ 2 lớp bên ngoài và 5 lớp bên trong bao gồm 3 lớp sóng, 2 lớp giấy phẳng. Loại thùng này được sử dụng chủ yếu cho việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt nặng.

3. Tiêu chuẩn chọn thùng carton chuyển đồ

Khi chọn thùng carton dọn nhà, chuyển văn phòng, đóng hàng có một số tiêu chuẩn quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo đồ đạc của bạn được đóng gói, vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả.

chọn thùng carton chuyển đồ
Thùng carton 5 lớp chất lượng cao

3.1. Độ bền và chắc chắn

Tiêu chí đầu tiên và vô cùng quan trọng là thùng carton phải có độ bền ưu việt. Điều này đảm bảo hàng hóa cùng vật dụng cá nhân bên trong được bảo vệ an toàn, giảm nguy cơ trầy xước và vỡ khi di chuyển.

Thông thường, thùng carton 5 lớp là sự lựa chọn thông dụng và phổ biến hiện nay. Cấu trúc của thùng lần lượt là lớp giấy mặt, giấy sóng, lớp đáy cách giữa, giấy sóng, lớp đáy. Loại thùng này không chỉ mang lại độ chắc chắn mà còn giữ cho sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh.

3.2. Thùng có kích thước phù hợp

Thùng carton với kích thước phù hợp là một yếu tố quan trọng khi bạn chuẩn bị mua sắm cho quá trình chuyển nhà, văn phòng, đóng gói hàng hóa. Hiện nay, trên thị trường có sẵn 4 loại kích thước phổ biến để phục vụ đa dạng nhu cầu đóng gói.

 • Thùng carton đóng hàng kích thước nhỏ 45 x 40 x 40 cm hoặc 50 x 40 x 40 cm dùng cho nhóm đồ đạc, vật dụng nhỏ có trọng lượng dưới 20kg như sách, vật dụng gia đình.
 • Thùng giấy kích thước trung bình 50 x 40 x 50 cm hoặc 60 x 40 x 40 cm, phù hợp cho nhóm đồ đạc cồng kềnh, trọng lượng khoảng 20kg. Chẳng hạn như: Máy in, máy tính, đồ chơi em bé, quần áo, quạt gió.
 • Thùng carton kích thước lớn 60 x 60 x 60 cm, thích hợp cho nhóm đồ có trọng lượng trên 20kg gồm: Bàn ghế, tủ nhỏ, ghế salon nhỏ rời.
 • Thùng giấy có kích thước cực đại 55 x 63 x 139 cm để vận chuyển cho các loại đồ đạc có kích thước lớn như: Bộ salon, bàn ghế lớn, tủ đựng quần áo lớn.

Tùy thuộc vào loại đồ đạc cụ thể, bạn có thể linh hoạt lựa chọn kích thước phù hợp để đảm bảo việc đóng gói, vận chuyển diễn ra hiệu quả.

thùng carton chuyển nhà
Chọn kích thước phù hợp để đảm bảo việc đóng gói, vận chuyển diễn ra hiệu quả

3.3. Tối ưu hóa chi phí

Lựa chọn đúng loại thùng carton không chỉ đảm bảo an toàn cho đồ đạc mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Trong thị trường đa dạng về loại lớp của thùng carton, việc chọn thùng có đúng số lớp là một tiêu chí quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa chi phí.

Thùng 3 lớp chi phí thấp, tuy nhiên, kết cấu mỏng với 2 lớp mặt, 1 lớp sóng, không đủ độ bền và đảm bảo chất lượng khi vận chuyển nhiều lần.

Thùng 7 lớp có tính chắc chắn, cứng cáp, dày dai, phù hợp cho những mặt hàng siêu nặng. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc khi chọn lựa vì mức chi phí khá cao.

Thùng 5 lớp là sự kết hợp lý tưởng giữa chất lượng và chi phí. Dòng bao bì này đảm bảo độ bền, an toàn trong vận chuyển và chi phí không quá cao.

Đặc biệt, thùng carton chuyển nhà 5 lớp không chỉ mang lại sự an toàn cho đồ đạc mà còn tạo tiện ích trong việc đóng xếp. Việc ghi chú trên thùng về nội dung bên trong giúp bạn kiểm soát vật dụng, đồ đạc một cách thuận tiện và dễ dàng hơn, qua đó góp phần tăng hiệu quả trong quá trình chuyển nhà.

thùng carton chuyển nhà 5 lớp
Thùng carton 5 lớp phù hợp cho việc vận chuyển đồ vật có khối lượng lớn

4. Địa chỉ sản xuất thùng carton chuyển đồ

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton chuyển đồ, tuy nhiên bạn chưa tìm được đơn vị đáng tin cậy? Vậy hãy cùng tham khảo Donghangshipcod.com – Một trong những địa chỉ đứng top đầu trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các loại thùng giấy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

Trải qua một quá trình phát triển lâu dài, chúng tôi tự nhận thức về tiềm năng và những thách thức đặt ra trong lĩnh vực bao bì giấy. Vững bước trên con đường đó, chúng tôi đã chủ động nghiên cứu và triển khai các giải pháp cung cấp bao bì giấy đạt chuẩn quốc tế. Từ đó khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất bao bì giấy tại Việt Nam.

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công nghệ trong quy trình sản xuất, Công ty liên tục đầu tư mạnh mẽ để nâng cao chất lượng của các dây chuyền sản xuất. Chúng tôi nhập khẩu 100% trang thiết bị sản xuất tân tiến, hiện đại trên thị trường.

Không chỉ chú trọng về thiết bị máy móc, nguyên liệu cũng là một yếu tố được đơn vị quan tâm. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu chuyên môn sẽ chọn lọc kỹ lưỡng nguồn nguyên vật liệu từ khâu đầu vào. Qua đó góp phần mang đến khách hàng những sản phẩm bao bì giấy chất lượng, chuyên nghiệp và giá trị thẩm mỹ cao.

Chúng tôi đầu tư xưởng sản xuất riêng, không qua trung gian, vì vậy, luôn đưa ra mức giá xưởng, tiết kiệm ngân sách cho khách hàng, đối tác. Đặc biệt, những đơn hàng lớn sẽ được chiết khấu phần trăm cao. Các đơn hàng đặt trong dịp lễ tết thường được áp dụng chương trình giảm giá hoặc nhận voucher, quà tặng hấp dẫn. Qua đó giúp các doanh nghiệp có nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.

Donghangshipcod cung cấp phụ kiện đóng hàng
Donghangshipcod chuyên cung cấp bao bì giấy, phụ kiện đóng hàng

Thùng carton chuyển đồ không chỉ là một giải pháp đóng gói đơn thuần mà còn là một vật dụng mang lại hiệu suất và tính tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Với sự linh hoạt, an toàn, tính bền vững, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của quá trình vận chuyển. Đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Liên hệ: 0889.813.652 để được tư vấn và nhận nhiều deal hời từ các chương trình của chúng tôi.

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng