Dịch vụ thiết kế được biết như một giải pháp marketing cho các doanh nghiệp lớn, vừa và cơ sở bán hàng nhỏ, lẻ. Hình ảnh, logo hay thông tin về thương hiệu là những nội dung mà đối tác muốn phổ biến rộng rãi cho thương hiệu của mình thông qua hình thức thiết kế này. Vậy có kiến thức nào cần biết về việc thuê thiết kế riêng cho sản phẩm? Bài viết dưới đây, mình sẽ cùng mọi người đi tìm thấy câu trả lời ưng ý nhé.

1. Tại sao nên tìm đến dịch vụ thiết kế?

Có nhiều lý do tại sao nên tìm đến dịch vụ thiết kế, đặc biệt là trong các lĩnh vực như thiết kế đồ họa, thiết kế trang web và thiết kế sản phẩm. Dưới đây là tổng hợp các lý do chính và quan trọng:

  • Chuyên môn cao: Một đội ngũ những nhân viên có trình độ thiết kế chuyên nghiệp,  kiến thức và kỹ năng tốt trong lĩnh vực yêu cầu của doanh nghiệp sẽ mang tới ý tưởng bao bì đựng hoàn hảo. Họ có thể thấu hiểu từng yêu cầu của khách hàng và tạo ra giải pháp thiết kế phù hợp.
  • Thiết kế chuyên nghiệp: Sử dụng các phần mềm thiết kế bao bì sản phẩm chuyên dụng và các công cụ hiện đại để giúp tạo ra những mẫu túi đựng chất lượng cao. Điều này giúp sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thu hút nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Nếu tự làm thiết kế, bạn sẽ cần phải tìm hiểu và học thêm về các kỹ năng thiết kế. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và tốn kém tiền bạc mà kết quả mang lại chưa chắc đã đáp ứng được mong muốn. Do đó, thuê người thiết kế sẽ rút ngắn quy trình thực hiện và tạo ra tính thẩm mỹ cao cho phần sản phẩm được sản xuất.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Những nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần liệt kê đầy đủ nội dung và hình ảnh mong muốn là đội ngũ thiết kế của công ty sẽ ngay lập tức đưa ra mẫu hình ảnh phù hợp cũng như nhận sửa đổi cho khách hàng nếu có.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Dịch vụ này thường đi kèm các hỗ trợ sau khi sản phẩm hoàn thành. Điều này giúp bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến thiết kế và giúp sản phẩm của bạn phát huy tốt hơn về khả năng sử dụng.

Vì những lý do này, tìm thuê thiết kế riêng là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn tạo ra sản phẩm có chất lượng cao về hình ảnh, tạo sự khác biệt trên thị trường và tăng sức hút tới khách hàng tiềm năng. Để phục vụ mọi yêu cầu của các doanh nghiệp, hiện nay các xưởng in ấn đều nhận thiết kế các loại sản phẩm cơ bản như sau.

2. Các loại dịch vụ trong thiết kế sản phẩm

Logo của thương hiệu

Logo được biết đến là một mẫu thiết kế có sự kết hợp giữa phần chữ viết và hình ảnh sao cho hợp lý nhất nhằm thể hiện được đúng tinh thần của thương hiệu nó đại diện. Cụ thể mẫu logo có thể là một nhãn hiệu, thương hiệu, hình ảnh đặc trưng của sản phẩm hay của doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở nào đó.

Dịch vụ thiết kế logo riêng và chuyên nghiệp phải đảm bảo truyền tải đúng thông điệp và dấu ấn của thương hiệu. Đồng thời, nó cũng phải đơn giản, dễ nhớ nhưng vẫn có hiệu quả thẩm mỹ cao để ghi sâu sắc vào tiềm thức người mua hàng. Đây là một giải pháp để phổ biến rộng rãi và tăng sự nhận diện của nhãn hàng đối với tất cả mọi người đấy.

Mẫu banner

Đây là mẫu sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chạy quảng cáo hay chiến dịch marketing của bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ nào khác. Banner không chỉ được treo trực tiếp mà còn được đăng trực tuyến tại các trang web, mạng xã hội để thu hút sự chú ý của những người sử dụng và mong muốn một lần được trải nghiệm dịch vụ.

Do đó, việc thuê thiết kế cho các mẫu banner này phải đảm bảo sử dụng nhiều hình ảnh, từ ngữ có sức hút cao và tổng thể hài hòa, hấp dẫn nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn in banner cho chiến dịch quảng bá thương hiệu thì nên sử dụng kết hợp giữa dịch vụ in ấn chất lượng và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhé.

Tờ rơi

Đây là ấn phẩm quảng cáo có mục đích sản xuất nhằm giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới ra mắt của cửa hàng hay quảng bá, tuyên truyền về một dịch vụ, sự kiện đặc biệt nào đó. Tờ rơi thường được phát trực tiếp đến tay khách hàng tại các địa điểm công cộng nên số lượng in ấn yêu cầu rất lớn.

Do đó, thuê thiết kế riêng sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước phù hợp và những tư vấn về hình ảnh, nội dung, chất liệu giấy nên dùng để kéo dài thời gian sử dụng. Các công ty nhận thiết kế tờ rơi theo lô thường có nhiều ưu đãi về mức giá sản xuất và phí giao hàng nên bạn hãy cân nhắc để chọn số lượng in theo sỉ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhé.

Hình ảnh và nội dung poster

Ấn phẩm quảng cáo này là hình thức thường thấy nhất mỗi khi doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh ra mắt một loại sản phẩm mới và cần quảng bá rộng rãi tới người tiêu dùng. Đây cũng là thời điểm mọi người nên tìm đến dịch vụ nhận thiết kế riêng để tăng tính chuyên nghiệp, sự khác biệt và độc đáo cho poster mong muốn.

Thông thường, mẫu thiết kế poster sẽ có nhiều hình ảnh, con số và họa tiết tùy thích. Hiệu quả mang lại là sự kích thích thị giác cao, thông tin liên hệ chi tiết và đầy đủ cùng nội dung hấp dẫn về sản phẩm để thu hút khách hàng trải nghiệm. Bạn cũng nên kết hợp cùng chất liệu giấy cao cấp và công nghệ in ấn hiện đại để tạo ra mẫu poster ưng ý nhất nhé.

Tờ gấp quảng cáo

Hay còn có tên gọi là brochure, một loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng là cuốn sách mỏng có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu. Công dụng chính của loại dịch vụ này là đưa ra thông tin và giới thiệu đầy đủ nhất về các sản phẩm mà doanh nghiệp phân phối hay dịch vụ, sự kiện cần tìm hiểu kiến thức.

Mục đích chính là giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và tiếp cận gần hơn tới những người mua hàng tiềm năng. Dịch vụ sản xuất brochure không quá đòi hỏi về yêu cầu thiết kế tuy nhiên lại cần sự sắp xếp khoa học trong nội dung và hình ảnh nên các bạn cũng nên sử dụng dịch vụ thiết kế nhé.

Set nhận diện thương hiệu

Đây là một tập hợp những thiết kế về logo, chữ ký, thiệp mời, túi giấy, hộp đựng,…theo một sự đồng nhất, phù hợp và đầy sức hút. Khách hàng khi nhìn vào tệp thiết kế này sẽ có những đánh giá và nhận định ban đầu về thương hiệu nên bạn cần tìm đến thiết kế thật chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Sự hài hòa trong thiết kế giữa hình ảnh, nội dung của từng mẫu nhận diện sẽ giúp khách hàng phân biệt rõ ràng hơn sản phẩm của bạn với những thương hiệu khác trong quá trình sử dụng. Và có cơ hội cao trở thành sự lựa chọn ưu tiên của họ, đặc biệt là những loại túi đựng, bao bì sản phẩm, hộp carton, túi giấy,…

Trên đây là những loại dịch vụ chính mà các công ty nhận thiết kế cho những doanh nghiệp lớn đến cơ sở buôn bán nhỏ lẻ. Cùng với đó, bạn nên kêt hợp một công ty chuyên nhận in ấn chất lượng cao để đem tới những dòng sản phẩm ưng ý. Phần nội dung sau, mình sẽ gửi tới mọi người một cơ sở vừa nhận thiết kế vừa có xưởng cực uy tín.

3. Gợi ý địa chỉ chuyên nhận thiết kế bao bì đẹp

Donghangshipcod là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì đẹp và chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và sáng tạo, xưởng sản xuất của chúng mình tự tin để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì độc đáo, thu hút và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì hộp giấy, Donghangshipcod đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường và nhận được sự tin yêu từ bất kỳ ai từng trải nghiệm dịch vụ. Khi tìm đến chúng mình như một địa chỉ đáng tin cậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những lợi ích nhận về, bao gồm:

  • Cung cấp những mẫu thiết kế bao bì hộp đa dạng, từ các sản phẩm túi đựng cho tới hộp  đựng thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm công nghiệp và sản phẩm bao bì cho mẫu đồ điện tử, đồ gia dụng và nhiều lĩnh vực khác.
  • Không chỉ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm, công ty còn chú trọng đến yếu tố bảo vệ cao và tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Xưởng in luôn tận tâm và chu đáo trong từng chi tiết, từ khâu tư vấn mẫu thiết kế đến đóng gói và giao hàng.

Bên cạnh đó, Donghangshipcod cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến bao bì như in ấn, cắt dán, tạo mẫu và sản xuất. Ưu điểm này giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Có thể khẳng định rằng, nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên nhận thiết kế bao bì đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp thì công ty của chúng mình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ donghangshipcod.com để được nhân viên và đội ngũ thiết kế tư vấn kỹ hơn nhé.

Kết lại, bài viết đã chia sẻ đầy đủ những kiến thức liên quan khi doanh nghiệp hay cá nhân muốn sử dụng và thuê dịch vụ thiết kế. Hiểu rõ về các lĩnh vực được ứng dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn đọc đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và chính xác cho thương hiệu của mình. Hy vọng rằng, các bạn đã tìm được lời giải đáp hoàn hảo cho các thắc mắc về dịch vụ và có thêm nguồn tham khảo đầy hữu ích nhé.