Quy cách đóng gói thùng carton đi Mỹ

Thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ

Mỹ là một thị trường được Việt Nam hướng đến xuất nhập khẩu hàng hóa, đây là thị trường khá khó tính, an ninh nghiêm ngặt, nên hàng hóa được vận chuyển đến hay đi đều phải trải qua quy trình kiểm định rõ ràng. Để hàng hóa được vận chuyển đi Mỹ một cách dễ dàng, bạn cần phải đóng hàng đúng quy cách và tuân thủ các quy tắc về đóng gói thùng carton đi Mỹ. 

Kích thước thùng carton đi Mỹ

Ký gửi hàng hóa đi Mỹ hiện nay là một điều không khó khăn nhưng nó có thể là một vấn đề đối với nhiều người kinh doanh khi không hiểu rõ các quy định và tiêu chuẩn cho các loại thùng carton đi Mỹ. Nếu đóng gói hàng hóa sai quy định về đóng gói thùng carton khi vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, bạn sẽ có thể bị từ chối ký gửi hoặc đóng thêm một khoản chi phí khá đắt đỏ.

Kích thước thùng carton là gì?

Kích thước thùng carton là kích thước phủ bì của thùng. Kích thước này được tính theo công chức: chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

Ngày nay kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển, hàng hóa ngày càng đa dạng, vì vậy mà thùng carton ngày càng được các nhà sản xuất đẩy mạnh với kích thước khác nhau để có thể phù hợp với đa dạng loại hàng hóa. Ngoài ra thì khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế kích thước theo nhu cầu của mình.

Thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ
Kích thước thùng carton vận chuyển hàng đi Mỹ

Quy định về kích thước thùng carton tiêu chuẩn đi Mỹ

Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định riêng về kích thước hộp carton đi Mỹ. Quy định này nghĩa là người gửi phải tuân thủ những quy định về chiều dài, chiều rộng, chiều cao của thùng. Cụ thể, quy định đối với thùng carton vận chuyển đi Mỹ hiện nay là: 

 • Đối với hàng hóa loại nhẹ: kích thước quy định là 60 x 40 x 40 cm.
 • Đối với hàng hóa loại nặng: kích thước tối đa là 50 x 40 x 40 cm.
 • Kích thước thùng carton quy định tổng 3 cạnh không vượt quá 158cm, mỗi khách hàng được mang theo 3 kiện hàng miễn phí, mỗi kiện tối đa 32kg

Vì sao cần phải quan tâm đến kích thước thùng carton đóng đi Mỹ

Việc chú ý đến kích thước thùng carton sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi và tránh các rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ:

 • Mỹ là một thị trường khó tính, nếu bạn đóng gói sai quy cách thùng hàng của bạn có thể bị từ chối ký gửi hoặc sẽ phải mất một khoản tiền nộp phạt. Vì thế khi tuân thủ các quy định về kích thước sẽ giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.
 • Biết được kích thước và khối lượng hàng hóa có thể giúp cho bạn tận dụng được tối đa số lượng hàng hóa có thể gửi.
 • Lựa chọn đúng kích thước hàng hóa sẽ giúp cho quá trình vận chuyển trên cao hàng hóa không bị va đập, rung lắc, gây ra tình trạng hàng hóa mất nguyên vẹn.
Thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ
Tại sao cần quan tâm đến kích thước thùng carton sang Mỹ

Quy cách thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Quy cách đóng hàng bằng thùng carton sang Mỹ hiện nay phổ biến là loại thùng carton 3 lớp để đựng hàng hóa nhẹ và thùng carton 5 lớp cứng cáp hơn để đựng những loại hàng hóa nặng.

Mỹ có rất nhiều quy định về đóng gói hàng hóa ký gửi, ngoài kích thước thùng carton, bạn cũng cần tìm hiểu xem những loại sản phẩm nào sẽ được nhập cảnh và ngược lại. Những sản phẩm sẽ được thông qua bao gồm:

 • Sản phẩm nông sản: gạo, cà phê, ngũ cốc,…
 • Chứng từ, tài liệu dạng giấy văn bản
 • Mặt hàng thời trang: giày dép, quần áo, mỹ phẩm
 • Mặt hàng điện tử: máy sấy, nồi cơm, máy hút ẩm,..
 • Mặt hàng điện tử: điện thoại, laptop, ipad,…
Thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ
Quy cách thùng carton gói hàng đi nước Mỹ

Tuy nhiên không phải loại hàng hóa nào cũng có thể đóng bằng thùng carton ký gửi đi Mỹ. Nhiều hãng hàng không sẽ không cho phép ký gửi những loại hàng hóa sau đây:

 • Hàng hóa dễ vỡ: bình, bát đũa, cốc, chén,… thủy tinh
 • Hàng nguy hiểm: bao gồm các loại chất phóng xạ, axit, chất gây nổ, …
 • Mặt hàng thức ăn tươi sống, dễ hỏng và dễ gây mùi: sầu riêng, mắm tôm, mắm tép,…

Vì vậy ngoài quan tâm đến kích thước thùng carton, bạn cũng cần quan tâm đến những quy định về sản phẩm để tránh mất thời gian đóng gói.

Mua thùng carton đóng hàng đi Mỹ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường người kinh doanh có thể dễ dàng tìm mua thùng carton đóng hàng ký gửi ở bất cứ đâu, nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng để di chuyển một quãng đường dài từ Việt Nam sang Mỹ vẫn giữ được nguyên vẹn hình dáng và chất lượng hàng hóa bên trong quả là không phải đơn giản. Donghangshipcod.com tự tin là đơn vị có thể giải quyết vấn đề đó cho khách hàng.

Các mẫu thùng carton ký gửi sang Mỹ của công ty chúng tôi đều được trải qua khâu nghiên cứu chọn lựa chất liệu khắt khe, tối ưu nhất để có thể đạt tiêu chuẩn về cả chất liệu và kích thước ký gửi sang một thị trường khó tính như Mỹ.

Thùng carton đi mỹ, bán thùng carton đi mỹ, mua thùng carton đi mỹ, kích thước thùng carton đi mỹ, quy cách thùng carton đi mỹ
Thùng carton gói hàng đi Mỹ donghangshipcod.com

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã cung cấp thùng carton ký gửi cho nhiều nhà kinh doanh lớn, chúng tôi rất mong sẽ trở thành sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn có nhu cầu và muốn tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ với trong tôi để được tư vấn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thùng carton đi Mỹ từ kích thước thùng, quy cách đóng hàng đến địa chỉ cung cấp thùng carton ký gửi chất lượng. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp này sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao bì carton đóng gói, hãy liên hệ với donghangshipcod.com để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng