Bánh trung thu Bảo Phương có điểm gì đặc biệt?

bánh trung thu Bảo Phương

Khi nhắc tới bánh trung thu Bảo Phương chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy bồi hồi và xúc động. Một thương hiệu bánh đi cùng thời gian, chứng kiếm bao thay đổi và được lưu truyền, phát triển tới tận ngày nay. Hơn 60 năm tồn tại, phát triển và sống trong lòng khách hàng như một minh chứng rõ nét về chất lượng của bánh Bảo Phương.

Bánh trung thu Bảo Phương có điểm gì đặc biệt?

Bánh trung thu Bảo Phương có lẽ là một phần trong ký ức của mỗi người dân Hà Nội. Một hương vị bánh mang đậm vị bánh xưa, vị bánh chuẩn vị Hà Thành. Một hương vị bánh mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Đó chính là dấu ấn lớn mà bánh Bảo Phương đã để lại trong ký ức và trí nhớ của mỗi thực khách thưởng thức bánh trong suốt chiều dài hơn 60 năm qua.

bánh trung thu Bảo Phương
Bánh trung thu Bảo Phương

Bánh có sự đặc biệt bởi được làm từ các nguyên liệu đạt chuẩn, được chọn lựa kỹ lưỡng. Quan trọng nhất là công thức bánh riêng biệt, không trộn lẫn bởi bất cứ thương hiệu bánh nào khác. Bánh truyền thống với hai loại bánh gồm bánh nướng và bánh dẻo, sự kết hợp giữa các nhân bánh quen thuộc nhưng vẫn luôn tạo ra sự khác biệt đến kì lạ. Khiến cho ai ăn xong cũng không khỏi vấn vương.

Bánh dẻo trung thu

Bánh dẻo Bảo Phương vẫn luôn là một điều gì đó khiến cho bất kỳ một thương hiệu bánh nào cũng muốn có được đó là sự dẻo mềm của vỏ bánh, không bị quá khô hay quá nhão.

Nhân bánh có vị vừa vặn khi ăn cùng vỏ bánh tạo nên sự kết hợp ấn tượng. Bánh dẻo có nhiều nhân với các vị khác nhau như nhân lạp xưởng, nhân hạt sen, nhân hạt dựa, nhân đậu xanh,… đa số là các nhân bánh truyền thống, quen thuộc, dễ ăn nên phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Bánh nướng trung thu

Bánh nướng Bảo Phương có sự đặc biệt ở vỏ bánh được nhào nặn với công thức riêng, được nướng kỳ công trong thời gian quy định. Do vậy mà vỏ bánh có độ mềm vừa phải, không bị cứng nhưng vẫn có màu vàng rất bắt mắt.

Mỗi chiếc bánh đều được làm theo định lượng từ 220g đến 270g, vừa phải không quá nhiều sẽ giúp cho khách hàng dùng không bị thừa. Đặc biệt, phần nhân bánh và vỏ bánh đều được làm thủ công nên bánh vừa có độ chắc, độ mịn nhất định song ăn không bị rời rạc hay nhàm chán.

Khách hàng đánh giá những gì về bánh trung thu Bảo Phương?

Đối với một thương hiệu bánh lâu năm như bánh Bảo Phương thì chắc chắn đã tiếp cận và được một lượng khách hàng lớn biết tới và thưởng thức. Vậy khách hàng đánh giá những gì về bánh trung thu?

bánh trung thu Bảo Phương
Khách hàng đánh giá gì về bánh trung thu Bảo Phương?

Đối với các khách hàng lớn tuổi, những người thích sự truyền thống và đã sử dụng bánh Bảo Phương qua nhiều năm thì có nhận xét về bánh như: bánh mang hương vị truyền thống, có sự kết hợp giữa các nguyên liệu quen thuộc nên rất dễ ăn. Dù là bánh bây giờ có sự đổi mới một chút nhưng khi ăn vẫn cảm nhận được hương vị xưa cũ, vẫn rất hấp dẫn và dễ ăn.

Đối với những khách hàng trẻ thì cũng có sự yêu thích với các sản phẩm bánh của thương hiệu này bởi họ thích sự kết hợp hài hòa giữa các vị bánh, nhân bánh ăn không bị ngấy, hay quá béo. Các nguyên liệu làm bánh đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe nên phù hợp với tiêu chí ăn sạch, tốt cho sức khỏe của giới trẻ ngày nay.

Như vậy, bánh trung thu Bảo Phương thực sự là một thương hiệu bánh chất lượng, gây thương nhớ cho những ai đã từng thưởng thức chúng. Với những giá trị mà thương hiệu Bảo Phương mang lại thì không chỉ mang giá trị cho người dùng mà còn tạo nên thương hiệu cho bánh trung thu truyền thống. Hãy theo dõi ngay donghangshipcod.com để tiếp tục khám phá những vị bánh trung thu mới cùng các thương hiệu bánh khác cùng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng