Giấy bìa carton cứng và tiêu chí chọn thùng bìa cứng chất lượng

Ngày nay, bìa carton cứng, thùng carton siêu cứng đều được xem là những công cụ đáp ứng được nhu cầu bảo vệ hàng hóa an toàn cho quá trình vận chuyển và lưu trữ của con người. Loại vật liệu này được ưa chuộng và thường được ưu tiên sử dụng thay vì phải lựa chọn những sản phẩm bao bì khác. Vậy làm sao để chọn được loại thùng bìa cứng chất lượng? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để bạn có thể tìm được loại thùng ưng ý nhé.

Tổng quan về bìa carton cứng

Bìa carton cứng sẽ là giải pháp đóng gói tối ưu khi bạn mong muốn tìm kiếm loại bao bì giấy có nhiều tiện ích cho nhu cầu tiêu dùng của mỗi người trong chúng ta.

 

bìa carton cứng, giấy bìa carton cứng, giá giấy bìa carton cứng, bán bìa carton cứng, mua bìa carton cứng, giá bìa carton cứng, bìa carton cứng mua ở đâu, thùng carton bìa cứng, thùng carton siêu cứng

Bìa carton cứng sẽ là giải pháp đóng gói tối ưu

Giấy bìa carton cứng là một loại giấy được sản xuất bằng cách dán kết hợp các lớp giấy nhẹ và mỏng lại với nhau, thông qua quá trình ép và xử lý nhiệt để tạo ra một tấm bìa giấy dày và cứng hơn các loại giấy carton thông thường. Bề mặt của giấy bìa cứng này thường được phủ thêm lớp chống thấm nước để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong.

Việc sản xuất các loại bao bì, hộp giấy, thùng carton, hộp quà tặng, vỏ hộp điện tử, cũng như trong các ngành công nghiệp khác như in ấn, sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, đồ chơi, sản xuất đồ gia dụng,, và nhiều ngành công nghiệp khác đều xuất hiện bóng dáng của loại bìa cứng này. Nó là vật liệu thiết yếu trong quy trình sản xuất những loại bao bì trên.

Thế mạnh và hạn chế của thùng carton siêu cứng

Mỗi một sản phẩm, công cụ nào cũng có hai mặt điểm mạnh, điểm yếu, thế mạnh và hạn chế riêng. Thùng carton siêu cứng – một trong những thành phẩm ưu việt của bìa cứng cúng có những thế mạnh và hạn chế riêng, cụ thể đó là:

Thế mạnh của thùng carton siêu cứng

– Bảo quản hàng hóa tốt, tránh trầy xước, hư vỡ do va chạm, lực va đập hay những yếu tố như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ tác động lên thùng hàng.

– Giá bìa carton cứng rẻ dẫn giúp chi phí sản xuất thùng cũng được tối ưu nên chi phí cho bao bì đóng gói cũng không quá cao, giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp.

– Khả năng chống thấm của thùng carton bìa cứng cũng tốt hơn khi nó thường được cán thêm lớp chống thấm giúp vỏ thùng ổn định, không bị giãn nở khi gặp nước hay độ ẩm cao.

– Độ dày và khả năng chịu lực tốt của thùng này  giúp vận chuyển và lưu trữ hàng hóa thêm tiện lợi và an toàn.

Tính linh hoạt cao: Thùng có thể được những cơ sở sản xuất và bán bìa carton cứng tùy chỉnh thiết kế và cắt theo các kích thước và hình dáng khác nhau và gia công tạo hình thùng  theo yêu cầu của người sử dụng.

 

bìa carton cứng, giấy bìa carton cứng, giá giấy bìa carton cứng, bán bìa carton cứng, mua bìa carton cứng, giá bìa carton cứng, bìa carton cứng mua ở đâu, thùng carton bìa cứng, thùng carton siêu cứng

Bìa carton cứng ứng dụng đa dạng

 

Thùng carton siêu cứng dễ dàng tùy chỉnh kích thước

 

Thùng carton bìa cứng và hạn chế của chúng

– Dễ bắt lửa: Thùng carton bìa cứng có thể dễ bị cháy nếu tiếp xúc với nguồn lửa hoặc các tác nhân gây cháy khác do được sản xuất từ nguyên liệu giấy.

– Khả năng chống nước hạn chế nếu không được cán thêm lớp chống thấm nếu thùng bị ướt gây hư hỏng, thậm chí là rách.

Những thế mạnh của thùng giúp chúng có đợi nhiều lợi thế trong việc trở thành công cụ đóng gói an toàn, tuy nhiên, một số hạn chế của nó khiến doanh nghiệp cần lưu tâm hơn trong việc sử dụng với môi trường phù hợp hoặc có thể đặt sản xuất theo yêu cầu để cải thiện tính năng. Quan trọng nhất, doanh nghiệp nên lựa chọn mua bìa carton cứng để sản xuất thùng carton cứng có chất lượng đạt chuẩn cho hiệu năng sử dụng thêm hiệu quả. 

Vậy giấy bìa carton cứng cần có những tiêu chí nào đảm bảo chất lượng., hãy theo dõi tiếp phần tiếp theo nhé.

Tiêu chí chất lượng của giấy bìa carton cứng

Các tiêu chí chất lượng của giấy bìa carton cứng bao gồm:

  • Đảm bảo độ dày và độ cứng của giấy để có thể bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, va chạm và các yếu tố môi trường, thời tiết.
  • Độ bền của giấy là tiêu chí quan trọng để đảm bảo rằng thùng có khả năng chịu tải trọng tốt và không bị biến dạng, luôn ổn định hình dạng trong quá trình vận chuyển.
  • Giấy cần được trang bị thêm khả năng chống thấm nước và chống ẩm tốt để đảm bảo hàng hóa bên trong không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
  • Tính đồng nhất và độ bóng bề mặt: Giấy bìa cứng phải có màu sắc đồng đều và bề mặt có độ bóng cao để dễ dàng in ấn, tạo sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.
  • Nguyên liệu thân thiện với môi trường: Cần chắc chắn rằng nguyên liệu sản xuất giấy này đáp ứng được yếu tố thân thiện, bảo vệ được cho môi trường.

 

bìa carton cứng, giấy bìa carton cứng, giá giấy bìa carton cứng, bán bìa carton cứng, mua bìa carton cứng, giá bìa carton cứng, bìa carton cứng mua ở đâu, thùng carton bìa cứng, thùng carton siêu cứng

Bìa carton cứng chất lượng bảo vệ hàng hóa an toàn

 

Để có thể đáp ứng được những tiêu chí này, doanh nghiệp sẽ có những thắc mắc “bìa carton cứng mua ở đâu đảm bảo chất lượng?”. 

Quý doanh nghiệp đã từng đặt mua bìa carton cứng tại donghangshipcod.com chưa? Đây là một cơ sở sản xuất và bán bìa carton cứng, thùng carton siêu cứng uy tín hàng đầu Hà Nội mà quý doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Những sản phẩm tại đây được nhiều đối tác tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, giá thành cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo rằng, giá thành tại đây luôn hợp lý và tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ cho sản phẩm của quý khách.

Kết lại, với những thế mạnh cùng tiêu chí chất lượng được cung cấp trên đây, sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất để quý doanh nghiệp chọn mua được đứng loại bìa carton cứng chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là loại bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp đóng gói chất lượng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng