Cách dán thùng carton nhanh chóng, hiệu quả

dán thùng carton

Trong cuộc sống cũng như trong sản xuất, kinh doanh thì yêu cầu về đóng gói và bảo vệ hàng hóa chưa bao giờ quan trọng đến vậy. Khi ngày càng nhiều các dịch vụ mua sắm online, các sàn thương mại điện tử phát triển nên yêu cầu cần đóng gói, bảo vệ hàng hóa là rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dán thùng carton để bảo vệ hàng hóa được tốt nhất. Vậy có cách nào để dán thùng hàng được nhanh chóng và có dụng cụ nào hỗ trợ quá trình dán thùng hàng hay không? Cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cách dán thùng carton nhanh chóng, hiệu quả

Tưởng chừng như ai cũng đã biết cách dán thùng carton bảo vệ hàng hóa nhưng vẫn có nhiều người đã thao tác chưa thực sự chính xác và đảm bảo thùng hàng chắc chắn và bảo vệ được tốt. Vì vậy mà muốn đảm bảo thùng hàng được chắc chắn thì bạn cần nắm được cách dán thùng tiêu chuẩn để thùng hàng được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đầu tiên bạn cần chọn đúng loại băng dính chất lượng, loại băng dính có độ bám dính tốt cũng như độ dai nhất định để đảm bảo quá trình đóng hàng cũng như vận chuyển không bị bong tróc hay rách hỏng.

dán thùng carton, dán hộp carton, dán hộp giấy, dán thùng giấy, cách dán hộp carton, cách dán hộp giấy, cách dán thùng carton, keo dán hộp giấy, keo dán hộp carton, keo dán thùng carton, giấy dán hộp carton, giấy dán thùng carton
Cách dán thùng carton

Tiếp theo bạn cần gập hết các đầu nắp của thùng carton lại. Sau đó cố định một đầu bởi băng dính, sau đó kéo băng dính phủ trên mặt nắp hội và gắn qua cạnh hông của hộp. Như vậy băng dính sẽ giúp cố định được nắp hộp, không bị phồng. Lưu ý khi gắn băng dính ở cạnh hông hộp thì nên gắn một đoạn dài băng dính để chúng không bị bóc hay nhả ra khi thùng hàng quá đầy. Bạn nên gắn ngang và dọc theo các sườn nắp trên thùng để đảm bảo chắc chắn.

Lưu ý, khi đóng băng thì bạn không nên đè dán đè các lớp băng chồng chéo lên nhau cũng như dán băng dính quá lỏng. Như vậy sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ cho thùng hàng và cũng không giúp tăng thêm sự chắc chắn mà chỉ làm lãng phí băng dính mà thôi.

Để hỗ trợ cho quá trình đóng hàng thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như dụng cụ cắt băng dính để thao tác được nhanh và dễ dàng hơn.

Dụng cụ hỗ trợ dán thùng carton nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Để quá trình dán thùng carton được nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn thì bạn có thể sử dụng các dụng cụ dán băng dính để hỗ trợ cho quá trình đóng gói đó. Dụng cụ dán băng dính sẽ được sử dụng cho nhiều loại băng dính khác nhau có chiều rộng trung binh là 5cm và đường kính lõi cuộn là 7.5cm.

Để sử dụng được chính xác và thuận tiện thì bạn cần lựa chọn loại băng dính có kích thước phù hợp với nhu cầu, thông thường để đóng thùng carton thì nên sử dụng loại băng dính có độ dày màng từ 43mic, sẽ đảm bảo độ chắc chắn và độ bám dính của băng trên bề mặt thùng giấy.

dán thùng carton, dán hộp carton, dán hộp giấy, dán thùng giấy, cách dán hộp carton, cách dán hộp giấy, cách dán thùng carton, keo dán hộp giấy, keo dán hộp carton, keo dán thùng carton, giấy dán hộp carton, giấy dán thùng carton
Dụng cụ cắt băng dính

Tiếp theo bạn lắp cuộn băng keo vào dụng cụ cắt và chiều xé băng dính sẽ cùng chiều với chiều kéo ra trên dụng cụ cắt. Sau đó có thể cắt băng dính bằng cách ấn răng cưa lên trên băng dính. Như vậy sẽ rất nhanh và tránh được các rủi ro trong quá trình đóng gói nếu dùng kéo hay các vật nhọn khác để cắt băng.

Với những cách sử dụng dụng cụ cắt băng dính cũng như cách dán thùng carton thì tương đối đơn giản. Bạn có thể đọc và thực hiện theo một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ đóng gói, bảo vệ hàng hóa hay các dụng cụ cắt băng dính và các dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì thì hãy liên hệ tới donghangshipcod.com để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng nhé. Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho quá trình đóng gói hàng hóa của bạn được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng