Ý nghĩa của hộp đựng quà mà bạn nên biết

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người không chỉ dừng lại ở tiêu chí ăn no, mặc ấm mà dần chuyển sang nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp. Nhu cầu trong việc gói quà tặng của người dân cũng thay đổi. Họ mong muốn món quà được trao đến tay người nhận trong được chỉn chu nhất, để lại ấn tượng đặc biệt nhất. Hiểu được nhu cầu đó, các công ty đẩy mạnh thiết kế những hộp đựng quà với các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước ngày càng đa dạng, bắt mắt và sang trọng.

1. Ý nghĩa của hộp đựng quà 

Hộp đựng quà ngày nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó vừa giúp bảo vệ sản phẩm bên trong, vừa tạo nên sự trân trọng đối với người được nhận quà. Việc gói quà cũng giúp cho người nhận cảm nhận được tình cảm của người tặng quà, nên khâu hình thức này cũng rất cần được quan tâm.

1.1. Đặc điểm chung của hộp quà carton

Ngày nay trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại hộp gói quà, chúng được sản xuất chủ yếu từ chất liệu giấy carton lạnh cao cấp, nhựa mica,.., nên chúng khá cứng cáp, bảo vệ an toàn sản phẩm bên trong. Chính vì được sản xuất từ chất liệu tốt, cao cấp, nên giá cả các loại hộp quà carton sẽ cao hơn so với các loại hộp thông thường. 

 

Quy trình sản xuất ra hộp đựng quà cao cấp cũng rất bài bản, chúng sẽ phải trải qua quá trình thiết kế, chọn nguyên liệu, tạo hình, in ấn nên mức độ đầu tư cho một hộp quà cao cấp là rất cao.

 

Sẽ tùy theo kích thước, mẫu mã, kiểu dáng mà các sản phẩm hộp carton đựng quà sẽ được bán với các giá thành khác nhau. Chính vì sự đa dạng này nên sẽ có nhiều doanh nghiệp tận dụng chúng để cắt giảm nguyên liệu, kích thước, báo giá cao, người mua cần phải có kiến thức phân biệt các loại hộp quà cao cấp với các hộp quà kém chất lượng.

(Đặc điểm chung của hộp đựng quà)

1.2. Ý nghĩa của hộp carton đựng quà trong cuộc sống

Hộp carton đựng quà ra đời để phục vụ nhu cầu biếu, tặng của con người, thay thế con người trong việc bọc và gói quà thủ công cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của người gói. Gói quà sẽ không phù hợp với các công ty tặng quà số lượng lớn và thường xuyên. Hộp carton đựng quà mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo được tiêu chí bền – đẹp – bảo vệ tốt.

 

Hộp quà cao cấp làm tăng giá trị và sự sang trọng của sản phẩm bên trong, đồng thời thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Những món quà dù có đắt tiền đến đâu nhưng gói quà luộm thuộm cũng sẽ dẫn đến cảm giác thiếu tôn trọng món quà, làm giảm giá trị của chúng, bởi khi con người ngày càng no đủ, thì hình thức và vẻ bề ngoài lại ngày càng quan trọng.

 

Đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, công ty, hộp carton đựng quà có thể là một công cụ marketing hữu hiệu, hỗ trợ việc bán hàng. Bởi đặc tính của bìa carton là bằng phẳng nên dễ dàng in ấn logo, thông tin công ty. Trong các hội nghị, sự kiện, hội thảo hay những ngày lễ, ngày tết, công ty sử dụng những hộp quà có in thông tin này để tặng cho các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng, công nhân viên,… giúp để lại ấn tượng sâu sắc và người nhận ghi nhớ doanh nghiệp của mình.

2. Các loại hộp quà phổ biến

2.1 Hộp carton đựng quà có nắp gài:

Đây là loại hộp được thiết kế có hai tai cài ở miệng hộp nên vô cùng chắc chắn, bảo vệ tốt sản phẩm bên trong đồi thời cũng đảm bảo sản phẩm được giữ bí mật và vẫn vô cùng sang trọng.

Loại hộp này thường được dùng để đựng các món quà thời trang như quần, áo,…

Hộp đựng quà, hộp quà đẹp, hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà cao cấp, hộp quà carton, hộp carton đựng quà, cách làm hộp đựng quà, làm hộp đựng quà bằng giấy

(Hộp quà có nắp gài)

2.2. Hộp carton đựng quà nắp trượt

Loại hộp này được thiết kế phần nắp và phần hộp tách rời, phần lắp sẽ rỗng ở hai đầu để bao bọc phần hộp và dễ dàng mở, kéo.

Hộp carton đựng quà nắp trượt được ứng dụng với những loại quà tặng cao cấp bởi đặc tính thiết kế sang trọng của chúng.

Hộp đựng quà, hộp quà đẹp, hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà cao cấp, hộp quà carton, hộp carton đựng quà, cách làm hộp đựng quà, làm hộp đựng quà bằng giấy

(Hộp quà cao cấp nắp trượt)

2.3. Hộp carton đựng quà âm dương

Hộp này sẽ được thiết kế phần nắp và phần hộp tách rời, phần nắp che sản phẩm bên trong nên nhìn rất lịch sự.

Loại hộp này thường dùng để được các phần quà như giày, dép, các phụ kiện sang trọng như đồng hồ, mắt kính, vòng tay, nhẫn,..

Hộp đựng quà, hộp quà đẹp, hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà cao cấp, hộp quà carton, hộp carton đựng quà, cách làm hộp đựng quà, làm hộp đựng quà bằng giấy

(Hộp quà nắp âm dương)

2.4. Hộp carton đựng quà nắp mở hai bên

Đây là một thiết kế mới xuất hiện trên thị trường và chưa được sử dụng phổ biến, hộp sẽ bao gồm hai nắp mở sang hai bên. 

Ngày nay thì loại hộp này được sử dụng nhiều trong các dịp lễ như: đựng bánh trung thu, quà tết,…

Hộp đựng quà, hộp quà đẹp, hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà cao cấp, hộp quà carton, hộp carton đựng quà, cách làm hộp đựng quà, làm hộp đựng quà bằng giấy

(Hộp quà cao cấp nắp mở hai bên)

2.5. Hộp quà có nắp gập nam châm

Loại hộp này được thiết kế phần nắp có gắn nam châm, cần sự tác động của lực để mở nắp và đóng hộp dễ dàng nên loại hộp này sẽ bảo vệ tốt sản phẩm bên trong.

Hộp đựng quà, hộp quà đẹp, hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà cao cấp, hộp quà carton, hộp carton đựng quà, cách làm hộp đựng quà, làm hộp đựng quà bằng giấy

(Hộp quà nắp nam châm)

3. Những tiêu chí cần lưu ý khi mua hộp carton đựng quà

Ngay nay trên thị trường sẽ xuất rất nhiều loại hộp quà đẹp, người mua có thể dễ dàng mua được các hộp carton gói quà ở bất kỳ đâu. Khi lựa chọn loại hộp quà cao cấp, người mua cần phải lưu ý các tiêu chí sau:

  • Mẫu mã, thiết kế của hộp: lựa chọn loại hộp carton có mẫu mã thiết kế bắt mắt cũng vô cùng quan trọng, giúp tạo ấn tượng cho người nhận. Đồng thời bạn cũng cần phải lưu ý về độ tuổi nhận quà để chọn ra thiết kế phù hợp nhất.
  • Nguyên liệu và chất liệu của hộp: Người mua có thể chọn nguyên liệu làm hộp quà tặng từ bìa carton, gỗ, da,…
  • Cơ sở sản xuất và cung cấp hộp quà đẹp: Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin doanh nghiệp, ưu điểm nhược điểm của họ và có sự phân biệt trong khẩu sản xuất giữa các doanh nghiệp để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Donghangshipcod.com địa chỉ chuyên thiết kế sản xuất hộp carton đựng quà mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi tổng hợp để giúp bạn trong quá trình đưa ra quyết định mua hộp đựng quà. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua hộp carton đựng quà, hãy liên hệ với donghangshipcod.com để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng