In hộp giấy đựng đồ ăn tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

in hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng đồ ăn mang đi

Bạn cần mua và in hộp giấy đựng đồ ăn, thực phẩm bằng giấy từ Donghangshipcod. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường và có nhiều mẫu mã đa dạng. Nếu bạn là chủ nhà hàng và có nhu cầu vận chuyển đồ ăn nhanh chóng thì đầu tư in hộp giấy đựng đồ ăn là lựa chọn phù hợp để dễ dàng quảng bá thương hiệu mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu xem nên sử dụng loại hộp nào để đáp ứng nhu cầu của công ty trong quá trình sử dụng  nhé!

In hộp giấy để làm gì? 

Hộp giấy được sử dụng với nhiều mục đích bao gồm đóng gói sản phẩm, quảng bá thương hiệu, bảo vệ sản phẩm và tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hộp giấy  có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Hộp giấy còn thể hiện sự chuyên nghiệp và để lại ấn tượng mạnh về thương hiệu.

in hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
Hộp giấy được sử dụng với nhiều mục đích bao gồm đóng gói sản phẩm, quảng bá thương hiệu, bảo vệ sản phẩm và tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng

Vì vậy, in hộp giấy đựng đồ ăn có vai trò quan trọng trong việc tiếp thị, quảng cáo sản phẩm:

Vai trò của in hộp giấy

In ấn trên hộp giấy không chỉ đơn thuần là đóng gói, bảo vệ sản phẩm mà nó còn đáp ứng nhiều chức năng quan trọng. Hộp giấy bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng, va đập từ môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, việc in ấn còn là cách thể hiện rõ ràng thông điệp thương hiệu, sản phẩm và để lại ấn tượng mạnh với khách hàng. Hộp giấy được sử dụng để quảng bá thương hiệu, tạo trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng và thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Vì vậy, vai trò của in hộp không chỉ giới hạn ở việc đóng gói, bảo vệ sản phẩm mà còn góp phần không nhỏ vào sự thành công của sản phẩm, thương hiệu.

 • Hộp giấy thể hiện sự chỉnh chu và tinh tế của sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, khói bui,… từ đó việc giữ gìn sản phẩm trở nên tốt hơn, làm hài lòng khi giao tận tay đến khách hàng.

in hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn
 • Hộp giấy thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp

Thông thường trên hộp giấy sẽ có một số thông tin cần thiết về sản phẩm, cụ thể là thương hiệu của nhà sản xuất. Vì thế hộp giấy in càng đẹp thì thương hiệu càng lớn càng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của sản phẩm.

 • In hộp giấy giúp cho việc dễ dàng phân biệt thương hiệu

Chỉ cần nhìn vào vỏ hộp  khách hàng cũng có thể  biết được sản phẩm đó là của thương hiệu nào. Phương thức truyền thông này thuận tiện và không tốn kém nhưng lại tương đối hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Vai trò của hộp giấy

Vai trò của hộp giấy không chỉ là bảo vệ hàng hóa mà nó còn là công cụ trực tiếp truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của nhãn hàng đến khách hàng.

 • Bảo vệ hàng hóa

Ngày nay hầu hết các sản phẩm đều được đóng gói trong hộp giấy. Đây được coi là phương pháp tốt nhất để bảo vệ hàng hóa khỏi những rủi ro như hư hỏng, va chạm trong quá trình vận chuyển, lưu thông.

in hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
Vai trò của hộp giấy không chỉ là bảo vệ hàng hóa mà nó còn là công cụ trực tiếp truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của nhãn hàng đến khách hàng
 • Giữ gìn hàng hóa khỏi mất mát

Hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn những ảnh hưởng của khí hậu, môi trường cũng như sự xâm nhập của nấm mốc, côn trùng. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm được duy trì ở số lượng và chất lượng tốt nhất.

 • Đóng gói sản phẩm dễ dàng

So với các phương pháp đóng gói khác, sử dụng hộp giấy là quy trình dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Điều này giúp việc lưu trữ, vận chuyển và trưng bày sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

 • Gia tăng giá trị của sản phẩm

Không thể bỏ qua tầm quan trọng của bao bì sản phẩm, trong đó hộp giấy đóng vai trò then chốt trong việc tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Một sản phẩm thuộc phân khúc giá cao không thể được đóng gói trong bao bì khó coi hoặc kém chất lượng. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của bao bì sản phẩm.

 • Giúp bảo vệ môi trường

Việc sử dụng hộp giấy không chỉ để bảo quản đồ đạc, chống ẩm mốc,… mà sử dụng hộp giấy còn giúp bảo vệ môi trường vì chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, không gây tác động tiêu cực đến môi trường sống như túi nylon.

Những chất liệu giấy được dùng khi in ấn 

“Chất liệu bao bì sản phẩm” là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và sức hấp dẫn của sản phẩm. Loại chất liệu bạn chọn cho hộp giấy sản phẩm của mình có thể tác động đến việc bảo vệ sản phẩm, nhận thức về thương hiệu và truyền cảm hứng cho người mua.

Sự kết hợp giữa chất liệu bền bỉ và thiết kế sáng tạo có thể làm nổi bật sản phẩm, khiến nó nổi  bật trong mắt khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy, việc lựa chọn chất liệu làm hộp giấy sản phẩm là một quyết định quan trọng để tạo ấn tượng tốt và thành công trong môi trường thị trường cạnh tranh.

in hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
Việc lựa chọn chất liệu làm hộp giấy sản phẩm là một quyết định quan trọng để tạo ấn tượng tốt và thành công trong môi trường thị trường cạnh tranh.

Dưới đây là các loại giấy dùng để in hộp giấy chất lượng cao, giá cả phải chăng:

Giấy Couche

Giấy Couché có màu trắng và được phủ một lớp cao lanh trên bề mặt. Đặc điểm là mềm mại, bóng mờ, khả năng che phủ tốt, độ bám mực đồng đều…

Giấy Couche là loại giấy được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại giấy này thường được sử dụng để in thiệp, áp phích, thực đơn, bìa sách,.. In hộp giấy bằng chất liệu này cho ra màu sắc và hình ảnh sắc nét.

Giấy Ivory

Giấy Ivory là loại giấy trắng, rất mịn do được xử lý bằng thiết bị chuyên dụng, tương tự như giấy Bristol nhưng giấy ivory chỉ được tráng một mặt, còn lại phủ màu trắng nhạt.

Công dụng: Giấy Ivory có thể dùng để in dập nổi, in khuôn,… tạo nên sự hấp dẫn cho mẫu hộp giấy.

Giấy Crystal

Giấy Crystal là loại giấy có hai mặt: một mặt sáng bóng như được phủ một lớp keo,  mặt còn lại hơi nhám và thường được dùng làm giấy trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche.

Điểm đặc biệt của giấy là không bị nhăn khi in và còn làm giảm độ vênh của giấy khi dễ dàng lật trang khi sử dụng.

Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy xi măng được làm từ bột giấy hóa học của gỗ và được chế biến thành giấy bằng quy trình kraft.

Ưu điểm của loại giấy này là có khả năng hút ẩm tốt, và thấm dầu hiệu quả.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy bao gồm nhiều lớp giấy được dán lại với nhau dưới áp lực để tạo nên độ cứng và độ dày của giấy. Giấy Bristol được gia công trong thời gian dài và rất cẩn thận nên giá thành khá cao. Để tăng hiệu quả và độ bền, cả hai bề mặt của giấy Bristol đều được phủ một lớp sơn trắng mịn.

Những mẫu hộp giấy đựng đồ ăn theo thiết kế

Nhiều công ty ngày càng lựa chọn hộp đựng thực phẩm bằng giấy kraft do tính tiện dụng của sản phẩm và thân thiện với môi trường.

in hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
Mẫu hộp giấy kraft có quai được ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện lợi khi mang di chuyển

Dưới đây là một số mẫu hộp giấy phổ biến:

Hộp giấy kraft nâu mặt kính

Hộp giấy kraft nâu lót kính là dòng hộp đựng thực phẩm thân thiện với môi trường đang được bán chạy tại Việt Nam. Chất liệu giấy Kraft đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, hộp đựng thực phẩm giấy kraft có bề mặt kính PET giúp khách hàng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong mà không cần phải mở hộp. Sự kết hợp giữa bề mặt kính và giấy kraft dày đảm bảo khả năng chống nước cực tốt. Thiết kế thông minh của sản phẩm giúp món ăn trông bắt mắt và sang trọng hơn.

Hộp giấy kraft nắp đậy

Nắp hộp giấy kraft thường có 2 loại: nắp rời và nắp cố định. Hộp giấy có nắp sẽ giúp các món ăn trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Tuy nhiên, tùy vào đặc điểm của thực phẩm mà nắp hộp sẽ có sự khác nhau:

 • Đồ ăn nóng

Nắp hộp thường được làm bằng giấy kraft hoặc nhựa PP. Những hộp đựng đồ ăn nóng này cũng giữ ấm thực phẩm trong quá trình vận chuyển.

 • Thức ăn có hình thức đẹp mắt

Hộp đựng mang đi có nắp trong, có thể tháo rời  hoặc nắp giấy bóng kính. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thực phẩm chứa trong đó và thu hút họ mua.

Hộp giấy đựng thức ăn có quai

Hộp có tay cầm giúp nhà hàng tiết kiệm tiền mua thêm bao bì xách tay như túi nhựa hoặc túi giấy. Vì hộp giấy có tay cầm sẵn nên khách hàng có thể mang theo dễ dàng. Hộp giấy có tay cầm thậm chí có thể đựng được nhiều loại thực phẩm nặng như gà quay, vịt quay,… mà hộp không bị biến dạng hay móp méo.

Tuy nhiên, hầu hết các thiết kế tay cầm đều không đủ chắc chắn để treo trên xe nên bạn cần thận trọng khi sử dụng.

In hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại Donghangshipcod

Nếu bạn vẫn chưa biết mua hộp giấy đựng thực phẩm ở đâu đáp ứng đủ số lượng và chất lượng như mong muốn. Hãy tham khảo ngay tại Donghangshipcod. Công ty chuyên cung cấp các loại hộp giấy đựng thực phẩm và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn chú trọng đến nguyên liệu cũng như hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất và in ấn bao bì thực phẩm giấy hiện đại nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

in hộp giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng đồ ăn nóng, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
Donghangshipcod cung cấp sỉ và lẻ hộp giấy với giá cạnh tranh nhất thị trường, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

Ngoài chất lượng, khách hàng đến đây còn có thể tin tưởng vào giá cả. Là cơ sở sản xuất tự sản xuất với quy mô lớn, không qua trung gian, Donghangshipcod cung cấp sỉ và lẻ hộp giấy với giá cạnh tranh nhất thị trường, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, với chính sách mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể tìm được địa chỉ in hộp giấy đựng đồ ăn đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với Donghangshipcod qua website hoặc đường dây nóng để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng