Địa chỉ in hộp giấy theo yêu cầu giá tốt

in hộp giấy

In hộp giấy là một giải pháp mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa. Hiện nay bao bì giấy ngày càng được ứng dụng nhiều kèm theo đó là nhu cầu in ấn hộp giấy cũng tăng cao. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thêm về quá trình in và địa chỉ in hộp giấy theo yêu cầu.

Lợi ích khi in hộp giấy

Tốc độ phát triển của việc in hộp giấy hiện tại đang ngày càng tăng. Lý do giải thích cho sự tăng trưởng mạnh mẽ nhu cầu in ấn hộp giấy có lẽ là bởi vì những lợi ích mà nó mang lại sau đây:

Cung cấp, mô tả những thông tin chi tiết về sản phẩm

Tất cả những thông tin thiết yếu về sản phẩm sẽ được in trên bao bì. Nguyên liệu thành phần, công dụng, cách dùng, những lưu ý khi về sản phẩm và hạn sử dụng thường được in trên hộp đóng gói sản phẩm.

Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin cần thiết, giúp tiện lợi hơn khi mua hàng.

in hộp giấy
Cung cấp thông tin về sản phẩm

Gây ấn tượng với người mua, thúc đẩy mua hàng

So với những sản phẩm với bao bì đơn giản, không được in ấn thì một bao bì in đóng gói sẽ khiến người mua chú ý hơn. Những hình ảnh về sản phẩm được in trên bao bì sẽ dễ dàng khiến người mua nhận biết được đó là sản phẩm gì.

Bên cạnh đó, một thiết kế độc đáo sẽ là thứ thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Trước khi mua và sử dụng, họ sẽ chỉ tiếp xúc thông qua nhìn và cầm vào bao bì. Bao bì cứng cáp, đẹp mắt hẳn sẽ giúp ghi điểm với những khách hàng của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Việc đóng gói và in ấn bao bì giấy sẽ là phương án phải chi trả ít chi phí nhất. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản ngân sách phải bỏ ra cho việc đóng gói sản phẩm. Đặc biệt là khi họ tìm được những đơn vị in ấn trực tiếp, uy tín.

Vai trò của in hộp giấy trong thương mại

Sự phát triển của kinh tế, đặc biệt là ngành thương mại đã thúc đẩy việc kinh doanh trở nên mạnh mẽ hơn. Bao bì sử dụng để đóng gói hàng hóa đòi hỏi phải cung cấp hàng ngày với số lượng lớn.

In ấn hộp giấy cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp cho khâu đóng gói bao bì được hoàn thiện. Bởi càng phát triển, khách hàng không chỉ quan tâm đến những giá trị cốt lõi của sản phẩm. Họ còn quan tâm đến những giá trị bổ sung trong đó có tính thẩm mỹ.

Chính bởi sự thay đổi trong việc nhìn nhận bao bì sản phẩm, in ấn hộp giấy đã trở nên ngày một quan trọng hơn trong thương mại. Những vai trò quan trọng đó sẽ được phân tích dưới đây:

 • Trong thương mại, sự khác biệt thương hiệu là một trong những yếu tố luôn được đề cao. Các công ty hầu hết đề nỗ lực để khách hàng có thể dễ nhận biết ra sản phẩm của họ. Do đó, in ấn logo thương hiệu lên bao bì giấy là một phương án để tạo sự nhận diện với khách hàng của họ.
 • Ở thời điểm công nghệ sản xuất phát triển hiện tại, có rất nhiều mặt hàng được làm giả theo các thương hiệu lớn ra đời. Để tránh tình trạng bị làm nhái như vậy, các công ty đã sử dụng dịch vụ in ấn để thiết kế những mẫu hộp giấy in logo, tem nhãn riêng.

 

in hộp giấy
In hộp giấy thương mai giúp tránh hàng giả, tạo độ nhận diện

Kỹ thuật in hộp giấy

Trên thị trường hiện nay, các công ty in ấn sử dụng rất nhiều kỹ thuật in hộp giấy khác nhau. Mỗi kỹ thuật in lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Việc lựa chọn kỹ thuật in nào cần phải dựa trên nhu cầu in ấn của bạn. Cùng tìm hiểu những kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay sau đây:

Kỹ thuật in flexo

In flexo ngày càng trở nên phổ biến hơn do nhu cầu in ấn của con người. Họ muốn tạo ra những sản phẩm in mới lạ và chất lượng hơn. Do đó, sử dụng kỹ thuật in flexo sẽ là một kỹ thuật hiện đại được ứng dụng nhiều nhất.

Đây là kỹ thuật sử dụng phương pháp in nổi. Tức là, các văn bản, hình ảnh được in sẽ nằm ở vị trí cao hơn những thành phần không in. Hình ảnh ở trên khuôn in sẽ ngược chiều so với hình in.

hộp giấy
Mẫu hộp giấy in flexo

Ưu điểm:

 • Giá thành in bằng kỹ thuật flexo thấp
 • In được trên nhiều chất liệu
 • Chất lượng in đáp ứng được các nhu cầu in đa dạng
 • Mực in khô nhanh và có độ bám màu cao

Nhược điểm:

 • In flexo lâu và tốn nhiều thời gian
 • Nhiệt độ tác động nhiều tới bản in, với nhiệt độ cao thì độ bền bản in sẽ giảm
 • Quá trình in có nhiều chất độc hại tới sức khỏe của người lao động, tác động tới môi trường
 • Thích hợp khi in ấn với số lượng bản in lớn

Kỹ thuật in offset

In offset là kỹ thuật in ấn sử dụng hình ảnh dính mực in và lực ép lên các tấm cao su. Kỹ thuật in offset là một kỹ thuật phổ biến trong in ấn thương mại.

Kỹ thuật in có thể ứng dụng nhiều loại chất liệu, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn giấy ivory, giấy kraft, giấy couche… Một số bao bì sử dụng kỹ thuật in offset như in túi hộp giấy, in hộp giấy đựng bánh trung thu hay mỹ phẩm, giày dép.

hộp giấy
Hộp in offset

Ưu điểm:

 • Tốc độ in nhanh, giảm thời gian khi in ấn
 • Chi phí in thấp hơn khi in với số lượng lớn, phù hợp với in thương mại
 • In được trên cả các bề mặt in phẳng hay sần sừi
 • Tuổi tho các bản in lâu, bền
 • Các bản in được chế tạo dễ dàng, đơn giản
 • Chất lượng hình ảnh in rõ nét, màu sắc đẹp và không bị lem mờ.

Nhược điểm:

 • Do cần làm khuôn in nên thời gian chuẩn bị lâu
 • Thích hợp nếu bạn in với số lượng lớn, nội dung in cố định không thay đổi
 • Do in với số lượng lớn nên cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in để tránh sai sót gây lãng phí, ảnh hưởng tiến độ
 • Chi phí in tương đối cao so với những phương pháp khác

In kỹ thuật số

Kỹ thuật in này sử dụng công nghệ kỹ thuật số dựa trên nguyên lý tự động hóa của máy móc, phân tích hình ảnh và trực tiếp in ra các sản phẩm chất lượng cao. Kỹ thuật số được sử dụng trong in ấn chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu in nhanh.

in
Máy in kỹ thuật số

Ưu điểm:

 • Ảnh kỹ thuật số có kích cỡ đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu in
 • Thời gian chuẩn bị trước lúc in ngắn
 • Người dùng có thể hiệu chỉnh ảnh ngay cả khi máy vẫn đang in, tiết kiệm thời gian xử lý
 • Ít chất thải độc hại
 • Có thể in với số lượng chính xác, giúp tối thiểu hóa chi phí

Nhược điểm:

 • Điều khiển và sử dụng máy in phức tạp nên người đứng máy phải có hiểu biết nhiều về công nghệ
 • Phù hợp in với số lượng nhỏ, các bản in có sự thay đổi khác nhau
 • In ấn số  lượng nhiều giá thành sẽ cao hơn khi in offset
 • Khó in trên một số chất liệu

Nguyên liệu in ấn, sản xuất hộp giấy

Giấy kraft

Giấy kraft được làm từ bột giấy của gỗ mềm, được đánh giá là loại nguyên liệu bao bì thân thiện với môi trường. Giấy kraft có hai màu nâu và trắng. Định lượng giấy trong khoảng 80 – 400gsm/m2.

Giá thành giấy kraft rẻ, bề mặt thô và bắt mực tốt. Do màu nâu vàng sẵn có nên khi in ấn sẽ lên màu không chuẩn. Giấy kraft thường được sử dụng để in các loại túi mua sắm, in túi đựng hộp, các loại hộp đựng đồ handmade…

In hộp giấy
In hộp giấy kraft

Giấy Ivory

Giấy ivory có hai mặt giấy trắng. Một mặt giấy láng bóng có khả năng bắt màu tốt. Mặt sần sùi còn lại được sử dụng làm mặt bên trong hộp giấy. Định lượng giấy từ 230 – 250 g/m2 (tương tự với giấy Bristol).

Giấy ivory cứng cáp hơn so với giấy couches có cùng định lượng. Vì vậy mà giấy ivory thường được dùng trong in hộp giấy đựng thực phẩm.

In hộp giấy
In hộp giấy ivory

Giấy Couche

Giấy couches gồm hai mặt giấy với một mặt bóng và một bề mặt mờ. Mặt bóng giúp cho hình ảnh, màu sắc in chân thực, rực rỡ hơn. Độ bám mực của giấy couches cao, khả năng bắt màu tốt giúp màu sắc trên bản in chính xác so với bản thiết kế. Định lượng giấy khoảng 90 – 300 g/m2.

Thường được ứng dụng trong sản xuất in hộp giấy có yêu cầu thiết kế cao như các hộp giấy đựng điện thoại, laptop…

In hộp giấy
In hộp giấy Couche

Giấy Duplex

Tương tự như giấy bristol, giấy Duplex cũng sở hữu một mặt giấy trắng láng mịn và mặt giấy còn lại sẫm màu. Định lượng giấy duplex thường khoảng 300 g/m2.

Giấy duplex ứng dụng in với những hộp giấy có kích thước và trọng lượng lớn. Những hộp giấy này yêu cầu có độ cứng cao như hộp đựng các loại kim khí.

In hộp giấy
In hộp giấy duplex

Giấy Crystal

Loại giấy này có mặt ngoài láng bóng như được phủ keo, mặt bên trong nhám. Hình ảnh in ấn trên giấy crystal đẹp, màu in sắc nét, phù hợp với những mẫu in có nhiều màu sắc.

Giấy crystal thường được lựa chọn trong in ấn hộp giấy theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

In hộp giấy
In hộp giấy Crystal

Giấy Bristol

Giấy bristol có trọng lượng khoảng 230 – 250 g/m2, bề mặt láng mịn hoặc hơi sần nhẹ. Giấy dày và xốp hơn giấy couches, độ bám mực vừa phải nên thường áp dụng kỹ thuật in offset.

Giấy bristol được ứng dụng trong in ấn các sản phẩm cao cấp như hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm…

In hộp giấy
In hộp giấy Bristol

Lưu ý khi in hộp giấy

Chọn đơn vị in trực tiếp: Nếu chọn các trung gian, bạn có thể sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh cho sản phẩm. Vì vậy, địa chỉ in uy tín là những đơn vị có xưởng in và trực tiếp in ấn, giao hàng sẽ có một mức giá hợp lý hơn.

Nhận báo giá: Một số thông tin về sản phẩm bạn nên chuẩn bị trước và  gửi cho đơn vị in ấn để nhận được báo giá chi tiết nhất. Chúng sẽ bao gồm: mẫu hộp, kích cỡ, bề mặt, chất liệu, màu in và mẫu thiết kế.

Số lượng đặt hàng: Bạn cần chú ý tham khảo số lượng đặt hàng tối thiểu của xưởng in liệu có đáp ứng nhu cầu của bạn không.

Thời gian giao hàng: Bạn nên trao đổi trước với đơn vị in về thời gian dự kiến sẽ giao hàng. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được tiến độ công việc của mình. Bởi việc thiết kế, in ấn hộp giấy sẽ cần nhiều thời gian.

in hộp giấy
Lưu ý khi in hộp giấy

Địa chỉ in hộp giấy theo yêu cầu uy tín với giá rẻ

Donghangshipcod tự tin là một trong những công ty uy tín trong ngành. Đặc biệt, công ty luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất và luôn đáp ứng những yêu cầu thiết kế của quý khách hàng.

 

Hệ thống máy in tân tiến

Hệ thống máy móc tại xưởng in hiện đại và tiên tiến. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng kỹ thuật in offset phổ biến nhất hiện nay.

Nhờ kỹ thuật này, chất lượng các bản in được đảm bảo độ bền, rõ nét và không lem màu. Đồng thời bản in dễ bảo quản và sử dụng được lâu dài. Chi phí in ấn của các doanh nghiệp cũng được tiết kiệm đáng kể.

 xưởng in
Hệ thống máy móc xưởng in hiện đại

Chất lượng sản phẩm in tốt

Những nguyên liệu sử dụng trong việc in ấn hộp giấy như mực in, chất liệu giấy in đều đảm bảo là hàng chính hãng từ các thương hiệu lớn, đáng tin cậy.

Nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp tạo ra những sản phẩm hộp giấy đẹp mắt, chất lượng.

in hộp giấy
Chất lượng in hộp giấy tốt

Giá thành tốt

Công ty có nhà máy in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nào tránh tình trạng phát sinh những chi phí không liên quan. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm in hộp giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

hộp giấy
Giá in tốt

In hộp giấy theo yêu cầu

Với dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu, khách hàng có thể gửi những yêu cầu thiết kế trực tiếp cho công ty. Công ty luôn nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng trong thiết kế và sửa lại mẫu thiết kế theo mong muốn.

Khi dùng dịch vụ in theo yêu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một mẫu hộp giấy độc đáo, ấn tượng, tạo sự khác biệt và dấu ấn riêng.

In hộp giấy
In hộp giấy theo yêu cầu

Với những ưu điểm nêu trên, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, giúp tạo ra những sản phẩm in ấn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến in hộp giấy mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in ấn bao bì giấy uy tín thì có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Công ty luôn hy vọng sẽ có cơ hội được cung cấp dịch vụ in ấn uy tín tới quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng