Tìm hiểu về quy trình sản xuất màng pe tại Hà Đông

màng pe tại Hà Đông, màng chít, màng quấn Pallet

Màng PE là một loại màng được sử dụng phổ biến trong việc bọc hàng hóa, quấn pallet và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất và vận chuyển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại,… Vậy quy trình sản xuất màng PE tại Hà Đông như thế nào? Có hai phương pháp để sản xuất màng PE bao gồm: phương pháp thổi và phương pháp cán. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về hai quy trình này trong bài viết dưới đây!

Màng PE là gì? Nguyên liệu sản xuất màng PE

Màng quấn PE là một loại màng nhựa plastic mỏng, độ co giãn cao và có tính bám dính tốt. Màng PE còn gọi là màng Chít hoặc màng quấn Pallet. Đây là loại màng sản xuất từ hạt nhựa PE (Polyethylene) nguyên sinh với cấu tạo phân tử là 1 loại hợp chất hữu cơ với các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng trong quá trình sản xuất màng PE tại Hà Đông có thể cho thêm các chất khác: chất ức chế tia cực tím, màu công nghiệp, … dưới dạng lỏng hoặc hạt.

màng pe tại Hà Đông, màng chít, màng quấn Pallet
Màng PE bọc hàng hóa

Đặc điểm của màng chít là:

 • Màng PE trong suốt, mềm dẻo, hơi có ánh mờ, không mùi, không độc, không thấm nước và các chất khí O2, CO2…
 • Màng PE không phản ứng với các loại dung môi, axit, dung dịch nước Br… ở điều kiện nhiệt độ thường, nhưng dễ bị hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hay chất cồn.

Quy trình sản xuất màng PE tại Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, là cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Quận giao nhau giữa Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Quận Hà Đông cũng là nơi có Quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình. Quận Hà Đông có tỷ trọng công nghiệp xây dựng, thương mại, dịch vụ phát triển nhanh. Với vị trí địa lý thuận tiện, nền kinh tế phát triển nhanh, kéo theo nhiều xưởng sản xuất màng PE tại Hà Đông mọc lên, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. 

màng pe tại Hà Đông, màng chít, màng quấn Pallet
Quy trình sản xuất màng PE

Tại Hà Đông, các xưởng sản xuất màng PE thường sử dụng nhiều nhất là máy đùn cán để sản xuất màng PE. Tuy nhiên với có một số  xưởng sản xuất vẫn áp dụng cả 2 phương pháp bao gồm: Phương pháp thổi và sản xuất màng PE bằng phương pháp cán.

Dây chuyền sản xuất màng PE tại Hà Đông

Sản phẩm màng PE tại Hà Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, giúp đảm bảo ứng dụng tốt. Đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng để tạo ra sản phẩm chất lượng, độ co giãn cao, độ bền cao và có tính thẩm mỹ cao.

Máy dây chuyền sản xuất màng chít sẽ có nhiều quy cách, khổ màng khác nhau, chủ yếu sử dụng đầu khuôn vòng gió chất lượng nên đảm bảo đầu ra thành phẩm màng PE tốt, độ dính cao, khó rách, bền bỉ,…

Máy dùng để sản xuất màng PE tại Hà Đông phổ biến nhất là máy ép đùn hay máy đùn cán. Có 2 loại khuôn chính được dùng trong quy trình sản xuất màng PE là khuôn hình vành khăn và khuôn hình chữ T.

Quy trình sản xuất màng quấn PE bằng phương pháp thổi

 • Bước 1: Trộn hạt nhựa PE nguyên sinh với các chất phụ gia.
 • Bước 2: Sau khi trộn đều đưa vào máy ép đùn, khi này hạt nhựa được đun nóng ở nhiệt độ từ 200 đến 275 độ C rồi bị nóng chảy, tiếp theo đưa qua màng lọc để loại bỏ các tạp chất chưa kịp nóng chảy.
 • Bước 3: Khi nhựa đã được nóng chảy đưa vào khuôn hình vành khăn để tạo ống nhựa mỏng.
 • Bước 4: Tiếp theo được thổi phồng bằng lỗ không khí ở giữa khuôn.
 • Bước 5: Sau đó làm nguội ống màng bằng vòng không khí tốc độ cao xung quanh với hệ thống làm lạnh.
 • Bước 6: Sau khi đã làm nguội rồi đưa qua con lăn để làm dẹp.
 • Bước 7: Khi đã làm dẹp màng chít thì tạo thành màng đôi, có thể được giữ nguyên hay cắt thành hai màng đơn, sau đó đưa qua các con lăn rồi cuộn lại.
màng pe tại Hà Đông, màng chít, màng quấn Pallet
Quy trình sản xuất màng quấn PE

Quy trình sản xuất màng PE bằng phương pháp cán

 • Bước 1: Như quy trình sản xuất màng quấn PE bằng phương pháp thổi.
 • Bước 2: Tiếp theo đưa vào máy ép đùn, khi hạt nhựa đã đun nóng đến nhiệt độ từ 200 – 275 độ C và bị nóng chảy thì đưa nhanh qua màng lọc để loại bỏ các tạp chất và những nguyên liệu chưa kịp nóng chảy.
 • Bước 3: Khi nguyên liệu đã được nóng chảy thì được đưa vào khuôn hình chữ T dàn đều rồi được đưa vào mỗi trục.
 • Bước 4: Sau đó nhựa nóng chảy ở khuôn chữ T thì được đưa các trục cán để tạo màng để định hình, kích thước, độ dày.
 • Bước 5: Tiếp đến sẽ làm lạnh màng chít, lúc này màng pe kéo qua bề mặt nước chịu tác động của chân không.
 • Bước 6: Khi đã làm lạnh xong thì màng chít sẽ được cắt thành 2 cạnh rồi cuộn tròn màng.
màng pe tại Hà Đông, màng chít, màng quấn Pallet
Máy sản xuất màng PE

Điểm giống nhau của hai phương pháp trên là hạt nhựa đều phải đun ở nhiệt đến mức độ nóng chảy sau đó đùn qua đầu khuôn. Nhưng với phương pháp thổi màng PE thì lớp nhựa sẽ được quạt gió công nghiệp thổi bùng lên thành các ống túi như bong bóng khí.

Đơn vị sản xuất màng PE tại Hà Đông uy tín

Sản phẩm màng PE của Donghangshipcod được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao, đảm bảo tính ứng dụng tốt. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để tạo ra sản phẩm màng PE tại Hà Đông chất lượng với độ co giãn cao, độ bền và tính thẩm mỹ trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm màng quấn PE chất lượng với mức giá hợp lý.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị sản xuất tối tân, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. 
 • Kho hàng của chúng tôi lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không mất công chờ đợi lâu. 
 • Công ty có nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng lâu năm và khách hàng mới, khách hàng đặt màng PE với số lượng lớn,…
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao vì giá màng PE được báo tại xưởng, không qua trung gian.
màng pe tại Hà Đông, màng chít, màng quấn Pallet
Giá màng PE được báo tại xưởng, không qua trung gian.
 • Công ty giao hàng nhanh chóng, đối với các đơn hàng khu vực Hà Nội thời gian giao trong vòng 24h, các tỉnh khác từ 2 đến 3 ngày.
 • Công ty cung cấp chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt, nếu đơn hàng xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất như giao sai hàng, giao thiếu số lượng hàng, …

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn có được thông tin hữu ích về quy trình sản xuất màng pe tại Hà Đông. Đồng thời lựa chọn được địa chỉ cung cấp màng quấn PE chất lượng, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng