Top những cách sử dụng thùng carton tiện dụng

Sử dụng thùng carton

Thùng carton là một loại vật liệu không còn xa lạ đối với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta thường dùng carton để đóng gói vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, loại vật liệu này còn rất nhiều cách sử dụng khác mà nhiều người chưa biết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các cách sử dụng thùng carton hiệu quả, để ta có thể tận dụng tối đa công dụng của sản phẩm này.

Thùng carton dùng để đóng gói, bảo vệ hàng hóa 

 

Việc sử dụng thùng carton sẽ giúp bảo vệ hàng hóa bên trong, tránh va đập, rung lắc hay  bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm,…

Đồng thời, hộp carton còn có thể giúp chúng ta xếp hàng hóa được ngăn nắp, gọn gàng hơn, có thể hạn chế được việc rơi, mất hàng hóa. 

Thùng carton còn giúp cho việc kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn.

Sử dụng thùng carton

(Thùng carton dùng để đóng gói hàng hóa)

Quảng bá thương hiệu của công ty

 

Với bề mặt của thùng mịn và bằng phẳng, dễ bám màu nên các công ty sẽ thường tận dụng chúng để in ấn logo thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, thông tin doanh nghiệp, slogan,… Đây là một tuyệt chiêu marketing hiệu quả và tiết kiệm giúp cho doanh nghiệp ra tăng độ nhân diện, dễ  tiếp cận đến khách hàng.

Sử dụng thùng carton

(Thùng carton quảng bá thương hiệu công ty)

Thùng carton dùng làm đồ chơi cho trẻ em

 

Bạn hoàn toàn có thể dùng thùng carton để biến hóa ra những món đồ chơi đẹp mắt cho trẻ nhỏ, an toàn và không có hại cho sức khỏe của trẻ.

Sử dụng thùng carton

(Thùng carton làm đồ chơi cho trẻ em)

Sáng chế thùng carton thành giá sách

 

Bạn có thể dùng những tấm bìa carton có kích thước bằng nhau để gắn chúng lại thành một chiếc giá sách tiện lợi. Với chất liệu của bìa carton, chúng có thể hoàn toàn chắc chắn và giữ được sách và những đồ trang trí, đồ lưu niệm.

Sử dụng thùng carton

(Thùng carton làm giá sách)

Tái chế thùng carton thành khay đựng giấy tờ

 

Cũng giống như giá sách, bạn có thể cắt những tấm bìa carton để gắn thành khay đựng tài liệu, giấy tờ. Khay đựng giấy tờ sẽ giúp bạn phân loại giấy tờ gọn gàng hơn, không còn phải lộn xộn tìm giấy tờ nữa.

Sử dụng thùng carton

(Bìa carton dùng làm khay đựng giấy tờ)

Dùng bìa carton để là vỏ bọc dao hay những đồ vật sắc nhọn

 

Hiện nay có những loại dao sẽ không có vỏ bọc bảo vệ, chúng có thể gây nguy hiểm nếu sơ ý đụng vào đặc biệt là trong các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn có thể dùng một tấm bìa carton để bọc phần lưỡi dao, đảm bảo an toàn. Khi bọc bằng bìa carton bạn cũng có thể đem dao đi du lịch mà không sợ nguy hiểm.

Sử dụng thùng carton

(Bìa carton làm bọc đựng đồ sắc nhọn)

Thùng carton có thể được dùng làm giỏ đựng đồ

 

Trong nhà có những đồ dùng không thường xuyên sử dụng như: kim, chỉ, dây buộc tóc, gương cầm tay, lược,… bạn luôn để chúng bị thất lạc và khó tìm? Thùng carton chính là giải pháp tiện dụng và tiện lợi nhất. Bạn có thể cắt tấm bìa và gắn thành hộp carton theo ý muốn, hoặc có thể tận dụng thùng carton không sử dụng, gắn thêm quai bằng dây sau đó sơn màu theo ý muốn. Hộp carton này sẽ giúp các đồ vật không lo thất lạc nữa, để gọn gàng đến khi cần dùng sẽ dễ tìm hơn.

Sử dụng thùng carton

(Bìa carton làm giỏ đựng đồ)

Sử dụng thùng carton làm thành đệm lót

 

Vào những ngày trời nồm, sàn nhà ẩm ướt, trơn trượt, thùng carton là một giải pháp để cải thiện tình trạng này. Bạn có thể trải những tấm bìa carton đã qua sử dụng để hạn chế trơn trượt bởi thùng carton có sức thấm hút rất tốt.

Hoặc đối với các công trình đang thi công, bạn cũng có thể dùng bìa carton để khi sơn tường không bị rây bẩn ra sàn nhà.

 

Dùng thùng carton làm thiết bị phân loại rác thải

 

Thay thế cho các sản phẩm nhựa, bạn cũng có thể dùng thùng carton để phân loại các loại rác tái chế.

Hơn nữa thùng carton cũng là loại vật liệu bảo vệ môi trường, có thể tự phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên. Nên nó có thể là một sản phẩm bảo vệ môi trường hữu hiệu

 

Trên đây là một vài cách sử dụng thùng carton mà bạn có thể tham khảo để có thể tận dụng tối đa chúng. Ngoài ra thùng carton cũng vẫn có một vài cách sử dụng khác. Hãy tái sử dụng chúng để tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, hãy liên hệ với donghangshipcod.com để được hỗ trợ, tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng