Các yếu tố nào ảnh hưởng tới giá bán thùng carton?

Giá bán thùng carton.

Trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đóng gói, giá của các sản phẩm bán ra luôn chịu tác động bởi công nghệ sử dụng, nguyên vật liệu và tỷ giá tiền tệ,…Vậy đối với giá bán thùng carton, có những yếu tố nào gây ảnh hưởng? Và đặt sản xuất ở nhà xưởng uy tín nào để tiết kiệm đáng kể chi phí? Câu trả lời sẽ có trong các phần nội dung sau đây. 

Một số yếu tố có ảnh hưởng tới giá bán thùng carton

Vì có nhiều khía cạnh có thể gây ảnh hưởng tới giá bán thùng carton, tùy theo yêu cầu của người mua và khu vực bạn đặt sản xuất. Nên các phần liệt kê bên dưới chỉ là một số điểm chính và thường được đơn vị sản xuất đùng để xác định mức giá của thùng đựng. Cụ thể được trình bày như sau:

Công nghệ in ấn

Giá bán thùng carton.
Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán ra của thùng carton?

Việc ứng dụng công nghệ in ấn sẽ là yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến báo giá sản phẩm thùng đựng bằng carton. Ví dụ như việc in ấn màu sắc và hình ảnh phức tạp thường đòi hỏi công nghệ in hiện đại hơn cũng như làm tăng mức giá bán ra.

Kích thước thùng đựng

Kích thước cũng được nhà xưởng dùng để xác định báo giá của thùng carton. Theo đó, thùng với kích cỡ lớn hơn cần sử dụng nhiều nguyên liệu và thời gian sản xuất hơn nên giá thành cũng tăng cao. Ngược lại, các mẫu thùng đựng theo tiêu chuẩn hoặc kích cỡ nhỏ sẽ có báo giá phù hợp và tiết kiệm hơn.

Số lớp giấy carton

Số lớp giấy là đặc điểm có ảnh hưởng đến độ bền và khả năng chịu lực của thùng. Thùng carton đa lớp thường có giá đắt hơn so với thùng carton một lớp. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ về dòng hàng cần đóng gói để đưa ra lựa chọn mẫu thùng có số lớp phù hợp và tránh gây lãng phí nhé.

Loại sóng sử dụng

Bên cạnh số lớp giấy, loại sóng giấy cấu thành nên tấm bìa carton cũng có tác động nhất định tới giá bán thùng carton. Hiện nay, trên thị trường đang hiện hành nhiều loại sóng khác nhau, chẳng hạn như sóng B, sóng C, sóng E,…Mỗi loại sử dụng sẽ quyết định tới khả năng chịu lực và chống đâm thủng của thùng đựng. Thông thường thì sóng dày hơn và nhiều tính năng hơn sẽ có giá đắt hơn.
Ngoài các yếu tố kể trên, báo giá của vật liệu thùng cũng có thể chịu tác động bởi yêu cầu về số lượng đặt hàng, mẫu thiết kế hay hình ảnh cần in. Cũng như địa chỉ vận chuyển và khoảng cách từ nơi sản xuất đến điểm giao hàng. Vậy tìm đâu một nơi cung cấp thùng carton đáng tin cậy và có mức phí cho từng công đoạn không quá cao? Hãy để đoạn nội dung dưới đây đưa ra câu trả lời cho các bạn nhé.

Giới thiệu Donghangshipcod – địa chỉ sản xuất và báo giá thùng carton cực tốt

Giá bán thùng carton.
Tìm hiểu về xưởng sản xuất thùng carton chất lượng ở khu vực miền Bắc.
Donghangshipcod là một xưởng cung cấp thùng carton với giá cả cực kỳ hợp lý và mang tới giải pháp đóng gói chất lượng, hiệu quả dành cho bạn. Chúng tôi vô cùng tự hào về các điểm mạnh sau:
  • Nguyên liệu sử dụng có chất lượng tốt.
  • Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại để thùng carton của bạn sẽ đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn đóng gói.
  • Nhiều kích thước và loại sóng giấy để phục vụ cho mọi nhu cầu đóng gói của bạn.
  • Sản xuất thùng carton theo yêu cầu tùy chỉnh về kích thước, độ dày, hình ảnh in,…
  • Tư vấn về lựa chọn và thiết kế thùng carton phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.
  • Báo giá bán ra cực cạnh tranh.
  • Giao hàng đúng thời hạn đã ký kết ban đầu.
Có thể thấy rằng, Donghangshipcod là đối tác tin cậy của mọi cá nhân hay doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước về việc sản xuất vật liệu đóng gói. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đồng thời nhận báo giá cực chính xác nhé.
Như vậy, bài viết trên đã trình bày đầy đủ các yếu tố chính có ảnh hưởng tới giá bán thùng carton trên thị trường hiện nay. Với mong muốn hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn đơn vị sản xuất, bài viết cũng tập trung giới thiệu một địa chỉ uy tín, báo giá rẻ và có sản phẩm chất lượng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và yêu cầu hợp tác từ phía các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng